Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

4 sai lầm nhất định cần phải tránh khi thiết kế website bán hàng online

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhtuan1591, 30 Tháng bảy 2016.

 1. anhtuan1591 Member

  4 Sai lầm lớn khi thiết kế website bán hàng trực tuyến

  Những sai lầm sẽ khiến cho Website của bạn trở nên không hiệu quả trong việc quảng bá thương hiệu. Ngay từ khi thiết kế Website chúng ta cần tìm hiểu để tránh mắc phải những sai lầm đáng tiếc đó.

  1.Thiết kế Website bán hàng với giao diện “nghèo nàn”, thiếu thẩm mỹ. Ấn tượng ban đầu rất quan trọng, có thể giúp Website của bạn tạo được thái độ tích cực của khách hàng ngay từ lần truy cập đều tên, hoặc cũng có thể làm cho những vị khách đó không ngần ngại ra đi và không bao giờ quay trở lại

  - Việc đầu tiên là phải lựa chọn màu sắc thân thiện. Các Website thường hướng tới màu sắc đơn giản, dịu không gây tác dụng tiêu cực cho mắt. Và màu sắc website của bạn cũng cần phù hợp với nội dung của Website. Bạn không thể lấy background đỏ cho công ty sản xuất bia được đúng không?

  - Bố cục Website cần phải rõ ràng, không chứa đựng quá nhiều thông tin. Việc chứa quá nhiều thứ sẽ khiến Website của bạn bị rối mắt, dẫn đến những thông tin, công cụ cần thiết hướng đến khách hàng thì lại bị che đi.

  - Lỗi Font chữ, đoạn văn lộn xộn. Sẽ chẳng có ai muốn đọc những dòng chữ nghuệch ngoàng dù nội dung có hay đến đâu.

  2. Website chưa chuẩn seo.

  - Việc thiết kế website không chuẩn seo sẽ làm cho con đường đưa thương hiệu bạn đến với khách hàng trở nên khó khăn hơn. Thật dễ dàng có được khách hàng khi chỉ cần search từ khóa về mặt hàng của bạn lên google là trang web của bạn hiện lên.

  Dưới đây là các tiêu chí cơ bản hướng tới chuẩn seo:

  • Permalink - Liên kết tĩnh • Link Singer – liên kết link

  • Layout Themes – Giao diện

  • Analytics - Đo lường và phân tích dữ liệu truy cập website

  • Navigate - Điều hướng

  • Sitemap - Sơ đồ website

  • Thẻ Heading - Đầu mục, chủ đề

  • Frame Editer - Trình soạn thảo.

  3. Thiết kế website bán hàng có thời gian load quá lâu, không thân thiện với giao diện mobile.

  - Những vị khách hàng khó tính của chúng ta sẽ vô cùng khó chịu khi cứ phải chờ đợi load trang hoặc tiếp xúc với độ phân giải mà cứ phải kéo kéo, vuốt vuốt mãi mới có thể xem được hết thông tin. Như vậy chúng ta cần phải tối ưu Website sao cho có dung lượng vừa phải, không nên sử dụng quá nhiều ảnh đã qua chỉnh sửa nhiều lần.

  4. Thiết kế Website với chiến lược không rõ ràng và sáng tạo dư thừa

  - Chúng ta cần phải đưa ra chiến lược rõ ràng ngay từ khi thiết kế Website, như vậy web mà bạn đang làm mới có được sự hiệu quả nhất.

  • Bạn cần phải nghiên cứu thị trường, nhu cầu của sản phẩm mà bạn kinh doanh

  . • Hướng đi trong công việc kinh doanh của bạn.

  • Thời điểm người dùng truy cập vào trang web của bạn bao gồm thời gian và không gian.

  - Đồng ý rằng sự sáng tạo là cần thiết, nó sẽ làm nổi bật nên đặc điểm riêng của website bạn. Nhưng thật quá lố lăng nếu một trang web xuất hiện với việc quá lạm dụng đồ họa, những thứ chuyển động không cần thiết hay loại âm nhạc cá tính của riêng bạn

  . Để website của bạn trở nên hoàn hảo hãy đến với chúng tôi: công ty thiết kế website uy tín tại hà nội Keyweb.vn sẽ cho bạn những lời khuyên cần thiết, hướng đi đúng đắn và một website hoàn hảo nhất.
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam