Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

4 lỗi trang điểm lông mày căn bản và bí quyết sửa

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi tientv, 19 Tháng chín 2016.

 1. tientv Member

  một. Lông mày bị rối
  Lông mày của bạn mọc ko theo một trình tự nhất định nào và chúng ko biết nghe lời? Trước tiên hãy cắt tỉa chúng sao cho bằng nhau. ví như cảm thấy khó khăn, hãy xịt keo vuốt tóc vào lược và chải cho chúng về cộng một chiều rồi sử dụng kéo cắt tỉa cho bằng. Sau đó hãy dùng chì nếu như bột tán lông mày để kẻ thêu chân mày 3d .
  [IMG]
  hai. Lông mày quá đậm
  đây là vấn đề dễ gặp phải nhất. Chỉ cần nhỡ tay thôi là bạn có khả năng kẻ lông mày quá đậm ví như trục đường kẻ lệch. Lông mày rộng rãi lúc là điểm đặc sắc trên bộ mặt nhưng việc tô quá đậm sẽ tạo cảm giác khó chịu cho người nhìn trị mụn .
  khi ấy, đừng cố lấy tay di để màu lông mày nhạt bớt, nó chỉ càng làm cho đôi lông mày của bạn trông thảm họa hơn mà thôi. Thay vào đấy, hãy lấy ngay 1 miếng bông tẩy trang, thấm 1 chút toner rồi chấm nhẹ nhõm vào cặp lông mày. Màu chì nếu như phấn bột sẽ trôi theo miếng bông và nhạt bớt. Sau đấy, để khô rồi áp dụng cọ tán để chải lại lông mày của bạn.
  3. Lông mày quá cong hoặc quá xếch
  trong nỗ lực để với được đôi lông mày sở hữu độ cong xuất sắc, không ít các quý cô sẽ vẽ kỹ quá đến phần vòm cung lông mày quá cong ví như xếch lên trên.
  lúc đấy, để giảm nhẹ độ cong mà ko cần phải dùng nước tẩy trang đó là hãy lau sạch cọ chải lông mày bằng một tờ giấy ăn sau đó tán đều để khiến cho nhạt bớt phần lông mày quá cong.
  4. Lông mày bị cứng
  nhiêu đây là lỗi chọn dáng lông mày ko thích hợp sở hữu bộ mặt. Kiểu lông mày ngang được phần đông sao Hàn PR nhưng với khuôn mặt người Việt chẳng phải người nào cũng hợp sở hữu dáng lông mày này. như vậy mang lông mày cong kiểu Thái cũng thế.
  ko còn cách nào khác là trước lúc trang điểm bạn phải ngắm nhìn lại mình trong gương để xem mình hợp có kiểu dáng lông mày nào nhất.
Tags: lamdep

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam