Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

4 loại trà uống tốt cho sức khoẻ của bạn

Thảo luận trong 'Tin Tức Mới Nhất' bắt đầu bởi ngocngochb, 18 Tháng bảy 2016.

 1. ngocngochb Member

  Bạn có thể nhận thấy các loại trà khác nhau trong cửa hàng. Chắc chắn, bạn đã thử một hoặc hai loại chè, nhưng bạn có biết rằng uống một số loại trà rất có lợi cho sức khỏe của bạn?
  Ngày đăng: 23-10-2015
  879 lượt xem
  Trà là thức uống phổ biến thứ hai sau nước, uống trà nào tốt cho sức khoẻ? có rất nhiều loại nhưng trong đó có 4 loại trà uống tốt nhất cho sức khoẻ bạn không nên bỏ qua:
  1. Trà đen
  Trà đen là trà rất phổ biến trên thế giới. 75% dân số con cách trị ngứa vùng kín người đang tiêu thụ nó. Trà này có nhiều theaflavins và therubigins, được giảm cholesterol nồng độ trong máu. Một nghiên cứu cho thấy 3 hoặc nhiều hơn tách trà đen mỗi ngày sẽ giảm nguy cơ đột quỵ 21%. Trà đen là bao gồm các lá từ cây Camellia Sinensis. Các lá được cán trước khi chúng được lên men, sau đó sấy khô và nghiền nát cuối cùng. Trà này có vị đắng, và mỗi tách trà đen có 40 mg caffeine.
  [IMG]
  2. Trà trắng
  Trà trắng có hương vị nhẹ và chỉ chứa 15mg cafein mỗi cốc. Lá từ nhà máy được thu hoạch trước khi họ mở. Trà tuyệt vời này bảo vệ cơ thể khỏi các bệnh tim mạch, và nó rất hữu ích cho những người bị bệnh tiểu đường.
  3. Trà thảo mộc
  Trà thảo dược là một kết hợp từ hoa khô, hoa quả và thảo dược. Đây là caffeine trà miễn phí và có rất ít được biết về nó. Không tiêu thụ loại trà thảo Sùi mào gà
  dược được thiết kế để giảm cân, bởi vì chúng có thể chứa thuốc nhuận tràng có hại cho sức khỏe của bạn. Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng 3 tách trà dâm bụt sẽ làm giảm áp lực máu cốc trà bạc hà sẽ an ủi dạ dày, và tách hoa cúc là tốt cho giấc ngủ.
  4. Trà xanh
  Các hương vị của trà xanh là nhiều hơn nữa tinh tế so với trà đen. Nó mụn ngứa ở vùng kín
  được làm từ cùng một cây, nhưng sự khác biệt là lá được sấy khô và nung nóng để ngăn chặn quá trình lên men. Tách trà này có 25mg caffeine. Trà xanh rất giàu chất chống oxy

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam