Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

4 điều không thể quên khi sửa đèn máy chiếu

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Bảo Trì - Sửa Chữa' bắt đầu bởi SHOP1888, 30 Tháng chín 2016.

 1. SHOP1888 New Member

  Đèn máy chiếu là bộ phận quan trọng trong tổng thể các bộ phận của máy chiếu hiện nay. Chúng là nguồn để có thể phát ra được hình ảnh, màu sắc rõ nét hoặc không rõ nét trong nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau. Chính vì vậy khi bạn gặp vấn đề với nó mà phải sửa chữa, bạn nên ghi nhớ 4 điều không thể quên khi sửa đèn máy chiếu để máy chiếu bạn được sửa chữa tốt nhất.

  1.Kiểu bóng đèn:
  Yếu tố này rất nhiều người bỏ qua khi thay bóng đèn máy chiếu. Các kiểu bóng đèn máy chiếu phổ biến là: UHP; SHP; P-VIP, NHS .

  2. Công suất bóng:
  Công suất tiêu tụ điện năng của bóng đèn tùy theo model khác nhau mà dao động từ 135 đến 350Wats.

  3.Cường độ sáng của bóng:
  Mỗi một model máy chiếu sẽ sử dụng cường độ chiếu sáng của bóng đèn khác nhau phù hợp với từng loại máy. Thông thường những model máy chiếu cũ sẽ có cường độ sáng 2500 đến 3200 ansilumen.

  4.Độ bền của bóng:
  Đây là yếu tố quyết định khá nhiều đến chi phí sửa chữa và thay thế bóng đèn máy chiếu. Nếu như trước đây bóng đèn máy chiếu có tuổi thọ trung bình từ 1500 đến 2000 giờ chiếu (liên tục), thì ngày nay với công nghệ hiện đại nhiều hãng sản xuất đã nâng cấp số giờ sử dụng lên rất nhiều.


  Để máy chiếu bạn có thể hoạt động như mới sau khi sữa chữa, bạn nên chọn một địa chỉ sửa chữa máy chiếu uy tín để máy chiếu của bạn được chăm sóc một cách tốt nhất. Shop1888 là một trong những địa chỉ sửa đèn máy chiếu uy tín nhất tại TPHCM. Đến với chúng tôi bạn sẽ cực kỳ yên tâm khi tất cả các lỗi máy chiếu của các bạn sẽ được chúng tôi xử lý triệt để và kỹ lưỡng. Ngoài ra chúng tôi còn có những hướng dẫn sửa máy chiếu cho bạn có thể tự mình sửa chữa ở nhà. Đến ngay Shop1888 để cảm nhận dịch vụ tốt nhất.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam