Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

4 điểm tốt tương trợ dân văn phòng của Galaxy Note 7

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi doichominhen, 26 Tháng tám 2016.

 1. doichominhen Member

  mang các nâng cấp về kiểu dáng, cấu hình và các đồ vật đi kèm, Galaxy Note 7 đáp ứng tối đa nhu cầu tiêu khiển của người dùng và hữu dụng trong công việc hàng ngày.

  Để tương trợ công việc văn phòng, Samsung Galaxy Note 7 có cấu hình tối tân, màn hình to cộng bút S Pen sáng tạo. thiết bị được bán mang giá 18,99 triệu đồng cho 3 phiên bản vàng ánh kim, đen thạch anh và bạc titan.
  S Pen viết dưới nước, màn hình khóa

  Được kiểu dáng dành cho những người thường xuyên biên chép, S Pen được tinh chỉnh về đầu bút và khả năng nhận lực. ngoài ra, bạn sở hữu thể dùng trang bị để biên chép dưới nước và viết nhanh lúc màn hình đang khóa.

  [IMG]

  S Pen được cải tiến để mang thể nhận dạng được 38 ngôn ngữ và dịch văn bản sang 71 ngôn ngữ khác nhau. người mua cũng sở hữu thể tự tạo ảnh GIF phê duyệt áp dụng Smart Select để san sẻ trên mạng thị trấn hội. sở hữu người yêu thích đọc truyện, báo, áp dụng Magnify cho phép phóng lớn những loại chữ nhỏ ngay cả trên các website ko cho phép phóng to hay thu nhỏ. thay màn hình samsung note 7 bao nhiêu tiền

  Iris Scanner giúp bảo mật thông báo

  với công nghệ Iris Scanner, những thông báo cá nhân và dữ liệu quan trọng của quý khách luôn được đảm bảo an toàn. vận dụng này quét mống mắt để khiến cho lớp bảo mật. So với kỹ thuật thường nhật, hình thức này an toàn hơn vì mống mắt của mỗi người hầu như thường thay đổi từ khi lên 10 và ko trùng khớp sở hữu bất kỳ người nào.

  khách hàng với thể thiết lập chế độ riêng tây cho các thư mục, tập tin hoặc số liên lạc quan yếu bằng kỹ thuật bảo mật mới. phần lớn dữ liệu sẽ được mã hóa sang dạng số và được kiểm soát an ninh an toàn trong phần cứng của nền móng bảo mật Knox giống như với dữ liệu vân tay. màn hình iphone 5 chính hãng

  Chụp ảnh trong mọi điều kiện

  Samsung Galaxy Note 7 được trang bị camera 12 MP, khẩu độ to có f/1.7. trang bị mang thể được dùng như 1 máy ảnh làm cho việc ổn định trong đa dạng điều kiện ánh sáng phức tạp. công nghệ IP 68 cho phép máy hoạt động ở điều kiện môi trường hà khắc như bụi bặm, ẩm thấp.

  người mua chỉ cần nhấn lưu ban phím Home để phát động nhanh máy ảnh. Máy cho tốc độ bắt nét nhanh, ảnh sáng và sắc nét dù trong điều kiện ánh sáng yếu. Ngoài các chế độ tự động, máy ảnh trên Galaxy Note 7 cũng cho phép các bạn can thiệp sâu vào tốc độ, khẩu độ, ISO, cân bằng trắng như vậy nhiếp ảnh nhiều năm kinh nghiệm.
  Màn hình lớn, độ phân giải cao. thay màn hình iphone 5s giá bao nhiêu

  Ngoài việc đáp ứng tốt nhu cầu tiêu khiển, xem phim, màn hình to trên Note 7 hữu dụng trong các buổi họp, thuyết trình. Được trang bị màn hình 5,7 inch, độ phân giải QHD, trang bị là lựa chọn tối ưu thay cho laptop cồng kềnh hay quá nhiều tài liệu. Ngoài thiết kế cong tràn viền, Note 7 còn được bổ sung công nghệ HDR với độ tương phản mạnh, cho khả năng hiển thị sắc nét.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam