Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

4- Chào bán căn hộ chung cư VP7 Linh Đàm trả góp

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi dangmi1, 19 Tháng bảy 2015.

 1. dangmi1 Member

  Phân phối dự án VP7 Linh Đàm trả góp

  bán căn hộ chung cư Linh Đàm VP7 giá rẻ, đây là một dự án quá rất rất hay dành cho gia đình có nhu cầu hòa quyện với cây xanh mặt nước.

  dự án căn hộ VP7 Linh Đàm vị trí tại địa điểm sát mép hồ Linh Đàm.

  thiết kế Chung cư VP7 Linh Đàm với mặt sàn 20 căn hộ, khu nhà cao 40 tầng, có triệt để các loại tổng diện tích từ 1 ngủ, 2 ngủ và 3 ngủ.

  [IMG]
  thiết kế cảnh quan chungc cư VP7 Linh Đàm

  địa điểm:

  Nằm trong bán đảo Linh Đàm, cùng với hồ điều hòa thư từ mộng. Chung cư VP7 được phân tích nằm trong số các dự án lí tưởng cho sự nghỉ dưỡng.

  Giữa lòng Thủ đô có cây xanh, hồ nước, tránh ra được sự sầm uất của Thành phố

  Giao thông quanh chung cư VP7 Linh Đàm.

  - Được bao bọc bởi một hệ thống hạ tầng đường giao thông hoàn thiện, ngoài đường vòng đai 3 chạy qua bán đảo Linh Đàm, bên cạnh đằng Nam là hồ điều hòa đem tới cảm thấy trong sạch và thư mộng cho cư dân sống tại Chung cư VP6 Linh Đàm.

  - Nằm sát ngay trục đường chính, lộ trình xa-lộ trên cao, nối liền Hà Nội Thủ đô với những tỉnh thành phía nam như Hưng Yên, Bắc Ninh, Hải Phòng...Gần với trục đường Giải Phóng, ngã 3 Pháp vân.
  - Từ Chung cư VP7 Linh Đàm, bạn có thể đi đến các địa chỉ trung tâm của Hà Nội với khoảng thời gian ngắn, ở mức 30 phút, với các lộ trình khuyếch trương, giao thông hữu-ích như : Nguyễn Xiển, Giải Phóng...

  biểu-đồ bày trí căn hộ Chung cư VP7 Linh Đàm:

  dự tính bán Chung cư VP7 Linh Đàm: Quý 4/2015

  BẢNG GIÁ GỐC CHUNG CU VP7 LINH ĐÀM  TT

  Nội dung

  mức giá (đồng/m2)  1

  Tầng 2 đến tầng 4

  15.000.000  2

  Tầng 5 đến tầng16

  15.500.000  3

  Tầng 12A

  15.000.000  4

  Tầng từ 17 đến tầng 20

  15.000.000  5

  Tầng từ 21 đến tầng 28

  14.500.000  6

  Tầng từ 29 đến tầng 35

  14.000.000  7

  Căn hộ Penhouse

  14.000.000  8

  Ki ốt

  28.000.000  mở bán căn hộ chung cư VP7 Linh Đàm trả góptiến độ đóng tiền Chung cư VP7 Linh Đàm được chia làm 5 đợt mỗi đợt 20% chi tiết:

  - Đợt 1: Ngày mở bán Chung cư VP7 Linh Đàm

  - Đợt 2: Sau khi đổ xong tầng 12.

  - Đợt 3: Sau khi đổ xong tầng 24.

  - Đợt 4: Sau khi đổ xong tầng mái khu nhà.

  - Đợt 5: Sau khi hoàn tất công trình.

  một vài thủ tục khi vay vốn gói 30.000 tỷ

  đặng Qúy người mua có thể sửa soạn hoàn-chỉnh những thủ tục thỏa-mãn yêu cầu vay vốn tại ngân hàng, vừa lòng các điều kiện vay gói trợ giúp nhà nhà ở 30.000 tỷ của Chính Phủ. Chúng tôi xin giới thiệu những điều kiện, định mức và những hồ sơ cần và đủ đặng được giải ngân gói trợ giúp nhà ở 30.000 tỷ của Chính Phủ tại dự án chung cư VP7 Linh Đàm.
  Tham khảo dự án cùng chủ đầu tư vừa mở bán: dự án chung cư Linh Đàm HH2 chính chủ

  A- điều lệ về thực trạng nhà ở

  Qúy người mua chú trọng đặng được vay gói trợ giúp nhà ở 30.000 tỷ của Chính Phủ thì quý người mua cần phải có 1 trong 3 điều lệ sau về thực trạng nhà ở bây giờ: 1. Hộ cả nhà tôi đang an cư tại vị trí nêu trên, diện tích sàn nhà ở trung bình của hộ gia đình hiện nhỏ hơn 8 M² /người
  2. Hộ gia đình tôi đang sinh sống cùng với bố mẹ và không có nhà ở thuộc sở hữu của mình tại địa điểm nêu trên
  3. Hộ gia đình tôi đang ở nhờ và không có nhà ở thuộc sở hữu của mình tại địa chỉ nêu trên (đối với trường hợp ở nhờ nhà của họ hàng hoặc của người nhà)
  Nếu quý người mua là viên chức làm việc ở những DN Chính Phủ, doanh nghiệp cổ phần, DN tư nhân, hiệp tác xã, hộ cá thể thì cần phải xin công nhận ở phường tại nơi mình có hộ khẩu hay là đăng ký lưu trú tạm vắng về hiện trạng nhà ở và hộ khẩuCòn đối với quý khách hàng là công chức hoặc cán bộ chiến sỹ quân đội, lực lượng công an xã hội thì xin thừa nhận tại sắp đặt mình đang công tác.

  B qui định về hộ khẩu:


  Gói 30.000 tỷ đồng của Nhà nước vận dụng cho tất cả các tỉnh, Thành phố trong cả nước, tuy thế qua hơn 1 năm mở màn gói hỗ trợ nhà ở trên thì phần lớn lượng vốn đều được giải ngân mạnh đặc biệt là ở những TP lớn như Thủ đô, TP. Hồ Chí Minh, Đà nẵng, Bình Dương…Nên chi đối với các công dân có hộ khẩu ở Hà Nội, kể cả những huyện, xã ngoại thành thì hoàn toàn thuộc diện vay , còn đối với những cá nhân có hộ khẩu ở những tình TP trong cả nước thì cần phải có Sổ đăng ký lưu trú tạm vắng dài hạn, hay còn gọi là KT3, và gượng-ép phải đóng bảo hiểm dân chúng được 12 tháng (có công nhận của bảo hiểm).

  C: Hồ sơ vay vốn gồm


  1. pháp lý
  - Phô tô chứng minh thơ từ nhân dân, hộ khẩu của vợ chồng người mua, giấy đăng ký thành hôn - Nếu là người ngoại tỉnh thì cần có sổ đăng ký lưu trú tạm vắng dài hạn
  - Nếu là người chưa thành hôn hay là đã ly dị thì cần phải xin công nhận tại nơi có hộ khẩu về hiện trạng hôn nhân
  2. vật sở hữu thế chấpTài sản thế chấp chính là ngôi nhà quý người mua mua, ngân hàng sẽ tài trợ hết mức 70% phẩm chất ngôi nhà. thí dụ Qúy người mua mua 01 căn hộ tại dự án Chung cư VP7 Linh Đàm với tổng đáng giá hợp đồng là:

  800 triệu đồng thì khách hàng sẽ được ngân hàng cho vay là 70%

  tương quan với số tiền là:800.000.000 đồng X 70% = 560.000.000

  đồng Hồ sơ gửi ngân hàng gồm có:

  - Hợp đồng mua bán căn hộ được ký trực tiếp với chủ đầu tư dự án
  - những phiếu thu tiền đã nộp hay là giấy chuyển tiền vào trương mục của CĐT dự án tại ngân hàng 3. Nguồn trả nợ:
  - Hợp đồng lao động của cả vợ và chồng , quyết định bổ nhậm (nếu có) bản phô tô và có sao Y bản chính của đơn vị công tác
  - xác định viên chức bảng phô tô và có sao Y bản chính của đơn vị bổ nhiệm
  - Bảng lương + thu nhập 6 tháng gần nhất của 2 vợ chồng tại thời điểm vay, đối với cá nhân chuyển tiền qua ngân hàng thì cần phải in sao kê tài khoản và có đóng dấu đỏ của ngân hàng nơi cá nhân mở account mua bán. Còn nếu tiền lương được lĩnh bằng tiền mặt thì phô tô bảng lương và có đóng sao Y bản chính của đơn vị thanh toán thu nhập.
  - Đối với người mua là hộ kinh doanh hay là Giám đốc công ty thì ngoài các hồ sơ trên cần có thêm giấy phép kinh doanh, trình bày tài chính 2 năm gần nhất, bảng kê khai thuê đầu vào đầu ra 6 tháng gần nhất, báo cáo công nợ phải thu, công nợ phải trả trong vòng 06 tháng gần nhất.

  Quý khách liên lạc nhằm- được tham vấn trọn căn tầng đẹp
  * CHUYÊN VIÊN BÁN HÀNG Mr Giang - 0934438336 - 0985132749

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam