Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

4 Cách tăng lượt truy cập hiệu quả cho website của bạn

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhtuan1591, 5 Tháng tám 2016.

 1. anhtuan1591 Member

  Hiện nay bạn đang sở hữu một trang web với thiết kế website đẹp mắt,nội dung phong phú ,có ích với người dùng internet và bạn đang muốn có thêm người truy cập tơi trang web của bạn .

  Có nhiều cách để bạn có thu hút nhiều truy cập vào website của mình và dưới đây sẽ là những thủ thuật giúp bạn tăng lượng truy cập một cách hiệu quả mà an toàn và chính thống .

  1 – SEO là điều không thể thiếu điều đầu tiên này hãy rà soát và tối ưu hóa onpage các thành phần cho trang của bạn , sử dụng thẻ robots.txt các thẻ mô tả , tối ưu hóa hình ảnh , tối ưu tốc độ tải trang . Những thủ thuật này là cực kì quan trọng giúp cho site của bạn thân thiện hơn với công cụ tìm kiếm và dễ dàng hiển thị trên các công cụ góp phần lớn trong việc tăng lượng truy cập cho site của bạn .

  Xem thêm: thiết kế website bán hàng - Chuẩn SEO

  2. Tạo ra những Backlink chất lượng .Chắc chắn các bạn đã biết Backlink có một vai trò quan trọng giúp tăng lượng truy cập, nếu bạn có một số lượng lớn backlinks thì bạn dễ dàng có hàng ngàn lượt visitor cho mỗi bài viết của bạn. Phải nói đây là đề tài muôn thuở và luôn nóng từ trước tới giờ, các bạn lên google search cách để tạo backlink là sẻ ra cả list dài danh sách các bài viết hướng hướng dẫn cách đi backlink như thế nào, Backlink có PR cao .

  Nhưng các bạn hãy chú ý chọn lọc và tạo cho mình những Backlink có chất lượng nhất giúp độ trust của site của bạn thêm lớn hơn tránh bị google đưa site vào danh sách spam backlink thì rất khó khăn

  3. Sử dụng Comment trên các blog cùng chủ đề . Đây cũng là một cách khá hiệu quả để bạn vừa có Backlink mà vừa có thêm lượng truy cập cho trang web của mình, để lại vài bình luận hữu ích, kèm một vài lời tò mò là khá tốt để giúp người khác tự tìm hiểu và vào site của bạn, tránh các trường hợp nhận xét...mà hãy nêu lên chính kiến riêng của mình về vấn đề hay bài viết nào đấy, một phần tạo ra được sự tò mò, một phần tạo dựng được thương hiệu cá nhân của mình vì nhiều blogger khác cũng giống như bạn họ thấy tên bạn liên tục xuất hiện ở nhiều nơi và nêu ra những ý kiến hay thì họ sẻ tự động tìm hiểu về bạn và giúp tăng lượng truy cập mạnh mẽ là điều hiển nhiên sẽ đến.

  Xem thêm: công ty thiết kế website tại hà nội - Miễn phí

  4. Làm cộng tác viên viết bài cho các Blog khác Nếu bạn có khả năng viết lách thì đây là một cách hay để PR blog của bạn đến với nhiều người hơn vì hầu như khi cộng tác với blog khác thì sau mỗi bài viết sẻ để lại một số thông tin tác giả hoặc là chữ ký liên quan đến bạn thì blog của bạn sẻ được nhiều người biết hơn.
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam