Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

4 bước điều trị xuất tinh sớm hiệu quả

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi thaiha119, 9 Tháng mười hai 2015.

 1. thaiha119 Member

  Là một triệu chứng của yếu sinh lý, xuất tinh sớm sẽ trở nên tồi tệ hơn nếu không được điều trị sớm. Ngoài một số lý do về bệnh tật thì hầu hết nguyên nhân gây xuất tinh sớm là do thói quen sinh hoạt tình duc bua bãi, đồng thời không quan tâm tới vấn đề sức khỏe, ít vẫn động, ăn ngủ và ngồi quá nhiều trong nhà, đặc biệt là tình trạng rượu chè, nó ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe và cảm giác của người bệnh, do đó, ta có thể thấy cách khắc phục xuất tinh sớm không khó, quan trọng phải biết kiên trì, thay đổi thói quen sống của mình, đơn giản với 4 bước dưới đây.
  [IMG]
  Hạn chế tự sướng và quan hệ điều độ

  Thực tế đã chứng minh, trong quá trình điều trị bệnh xuất tinh sớm, hai vợ chồng tạm thời ngủ riêng, không quan hệ tình duc trong một thời gian, không tiếp xúc với hình ảnh gợi dục, sẽ làm cho trung khu thần kinh, và cơ quan sinh dục được nghỉ ngơi, là cách chữa bệnh liệt dương, xuất tinh sớm hiệu quả.

  Thư giãn, cải thiện tâm lý ức chế

  Chủ động tìm hiểu các kiến thức hữu ích về tình duc, khi quan hệ bạn phải thực sự thích và đam mê với điều đó, không nên quan hệ kiểu cưỡng ép, bất đắc dĩ, hoặc bố thí; không nên vì quan hệ tình duc thất bại trong một hai lần mà đánh mất tự tin; hai vợ chồng cùng nhau vun đắp tính cảm nồng ấm, chia sẻ nhiều vấn đề với nhau hơn, giải tỏa gỡ nút mọi mẫu thuẫn; phía người vợ phải dành cho chồng sự quan tâm, chia sẻ, động viên, khích lệ chồng khi chồng bị mắc bệnh này; khi quan hệ tình duc, phải tập trung cao độ, đặc biệt là những lúc gần lên "đỉnh", tức là khi chuẩn bị xuất tinh thì phải tập trung cao độ. Đồng thời, hãy loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực, tìm cách thư giãn đầu óc hiệu quả để cải thiện tâm lý.

  Sử dụng thực phẩm bổ dương sinh tinh

  Thức ăn bổ thận tráng dương rất tốt như thịt chó, thịt dê, đuôi bò, thận dê, nội tạng động vật... đều là những chất tốt cho hoạt động của tinh trùng, nâng cao ham muốn tình duc, các thực phẩm thuộc về tráng dương, ngoài ra các bạn có thể ăn các lạo thực phẩm khác như thịt bò, gan gà, lạc, thịt lợn, thịt gà.
  [IMG]
  Tìm hiểu thêm: Triệu chứng rối loạn cương dương

  Thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe

  Sức khỏe suy nhược, lao động quá sức, mất ngủ, lao động trí óc căng thẳng đều là nguyên nhân phát bệnh xuất tinh sớm, do đó các bạn nam nên chú ý luyện tập thể dục thể thao, tăng cường thể chất, chú ý nghỉ ngơi, không nên lao động quá sức, chú điều tiết trung khu thần kinh tập trung hơn, không phân tâm. Như vây, sẽ giúp bạn cải thiện đáng kể tình trạng bệnh xuất tinh sớm của mình.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam