Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

4 Android Box chính hãng giải mã Bluray nguyên gốc và chuẩn 4K

Thảo luận trong 'Kĩ Thuật Số' bắt đầu bởi tech360, 21 Tháng hai 2016.

 1. tech360 Member

  Android Box giá bình dân thì ngoài chức năng phổ biến thưởng thức phim online, chơi game, hát karaoke, truy cập internet, nghe nhạc số,… thì đa dạng người sử dụng vẫn sở hữu tới công dụng xử lý dữ liệu offline như giải mã các dữ liệu siêu nét chẳng hạn 4K hay những dữ liệu nén Bluray. Hiểu được nhu cầu, TECH360 sẽ trợ giúp khách hàng danh sách các mẫu Android Box giá rẻ chắc chắn trợ giúp mượt tính năng offline với ổ cứng HDD, giúp mọi người có sự chọn lựa phù hợp sử dụng yêu cầu của gia đình như những mẫu sau:

  Tính năng xử lý offline của Android Box luôn luôn là hãng Himedia đã tỏ ưu thế trong các dòng kỹ thuật số đọc HD-Player, còn giờ đây cùng các mẫu Box Android TV giá thấp điển hình như: H8 8 nhân, Q10 IV. Đặc biệt còn có dòng Minix Neo U1 của thương hiệu Minix, M8S Plus của hãng MBox, với khá nhiều tên tuổi ít tên tuổi.

  Xem thêm >>> Android TV Box Huế

  [IMG]

  TV Box Android M8S+ (Plus): Sử dụng bộ xử lý là Chip Amlogic S812, Box Android TV M8S+ dễ dàng giải mã ổn định chuẩn nén mới nhất bây giờ là H265, nên những mọi người dễ dàng thưởng thức những phim có chất lượng dữ liệu tốt nhất như bạn mong muốn. Android Box M8S+ xử lý chuẩn 3D và còn có thể up to 4K@30f.

  Android Box Himedia H8 octa core: dựa vào sự uy tín đã gây dựng được chỗ đứng trong lòng người sử dụng, Himedia tiếp tục nghiên cứu những thiết bị Box Tivi với việc giới thiệu ra thị trường mẫu HIMEDIA H8 lõi 8 thông số kỹ thuật cực mạnh, khả năng xử lý file siêu nét cực khủng. TV Box Himedia H8 tám lõi nổi bật và chức năng đọc được đầy đủ các file video HD, hỗ trợ 3D, H.265,4K, Bluray,… Hỗ trợ audio chuyên nghiệp Bluray nguyên gốc, Android Box Himedia H8 với tính năng Passthrough âm thanh Bluray như DTS HD hay Dolby True HD 7.1 tới dàn âm ly cao cấp vì thế sẽ mang đến những âm thanh đỉnh nhất trong các TV Box bây giờ cho phép người tiêu dùng thưởng thức hoàn hảo những âm thanh sống động nhất.

  TV Box Minix U1: có cổng truyền đa phương tiện HDMI 2.0 thì chắc chắn Minix Neo U1 đem tới chất lượng dữ liệu nét nhất hiện nay, đầu ra hình ảnh lên tới 4K 60Hz. Các gia đình chắc chắn đảm bảo để trải nghiệm các hình ảnh 4K cực nét. Xem phim ảnh từ ổ cứng ngoài với các chuẩn file mới không còn không thể làm đối với TV Box U1.

  TV Box Android Himedia Q10IV: bao gồm phần cứng khủng, hỗ trợ đầy đủ những định dạng phim siêu nét Bluray 3D Iso. Để nói tới các khả năng chơi phim hoàn hảo chắc chắn không thể bỏ qua tính năng xử lý phim chất lượng UHD 4K2K siêu nét của TV Box Android Himedia Q10 IV. Với công dụng này hỗ trợ ai cũng rất đơn giản để trải nghiệm được các bộ phim fullHD với chất lượng video siêu mượt, siêu sáng rõ đến từng khung hình. Tivi Box giá bình dân này cũng đọc tốt những dữ liệu cực nét Bluray-Iso và 3D Bluray Iso, cũng như đọc tốt phụ đề của chúng. Chỉ với model Himedia Q10 IV là người sử dụng đã rất đơn giản để biến tv thường thành smart tv.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam