Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

3 yếu tố cần thiết khi thiết kế web site doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhtuan1591, 22 Tháng tám 2016.

 1. anhtuan1591 Member

  Là một tổ chức,doanh nghiệp bạn muốn xây dựng một website để thể hiện sự chuyên nghiệp, khẳng định uy tín của doanh nghiệp mình. Hãy đến với Keyweb để nắm được giải pháp tổng thể cho website doanh nghiệp của bạn.

  Sở hữu kho giao diện website đẹp mắt, gây ấn tượng với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, Keyweb không chỉ đem đến cho bạn giải pháp thiết kế website bán hàng chuẩn seo mà còn giúp bạn làm sao để quản trị website cho tốt. Đội ngũ tư vấn viên luôn nhiệt tình hỗ trợ khách hàng bất cứ khi nào.  Những yêu cầu của website doanh nghiệp


   • Tính chuyên nghiệp: website là đại diện thương hiệu của doanh nghiệp trên internet. Nếu với các dịch vụ thiết kế website bán hàng,thiết kế website khách sạn,thiết kế website du lịch… tính thẩm mỹ được đưa lên hàng đầu thì với thiết kế website doanh nghiệp,tính chuyên nghiệp được quan tâm nhất. Chuyên nghiệp thể hiện ở giao diện khoa học, hình thức cấu trúc theo quy chuẩn nhất định và phải phù hợp với lĩnh vực hoạt động của tổ chức đó. Website về tổ chức hoạt động xã hội sẽ khác website nông nghiệp, thương nghiệp…

   • Tính thông tin đầy đủ: không chỉ thể hiện tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp, website còn là nơi khách hàng tra cứu thông tin về tổ chức doanh nghiệp của bạn. Vì vậy website của bạn cần có địa chỉ cụ thể, nội dung thông tin cập nhật thường xuyên khiến người xem cảm thấy hữu ích.

   • Dễ sử dụng: Giao diện dễ dàng khi sử dụng là điều website tổ chức, doanh nghiệp nên hướng tới để tiện cho việc cập nhật nội dung và quản trị website của mình. Ngoài ra, thiết kế đơn giản còn khiến người dùng dễ dàng tìm kiếm những thông tin cần thiết cho mình.


  Luôn lắng nghe và am hiểu tâm lý khách hàng, đó là lý do vì sao Keyweb luôn khẳng định được uy tín, thương hiệu của mình trong lòng người dùng.

  Mọi chi tiết khách hàng có thể liên hệ trực tiếp: Công ty TNHH Keysky

  Địa chỉ: số 36, ngõ 1, Đường Đình Thôn, Phường Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

  Hotline: 0963405623

  Website: keyweb.vn

  Xin cảm ơn và trân trọng kính chào!
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam