Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

3 tay golf nổi tiếng chung sống chung một mái nhà

Thảo luận trong 'Quảng cáo website - Hosting - Domain' bắt đầu bởi thailaxa1996, 15 Tháng mười 2016.

 1. thailaxa1996 New Member

  Ít ai ngờ 3 tay golf nổi tiếng là ông Huy Tiến, con trai Huy Thắng và con gái Thảo My lại là cha con. Với thành tích nổi bật tại các giải đấu trẻ 2 người con của ông đang chứng tỏ golf Việt Nam ngày càng lớn mạnh.

  Xem thêm : Kỹ thuật pitching golf – Lỗi kỹ thuật cơ bản của nhiều golf thủ


  [IMG]

  Huy Tiến từng xuất thân là một phóng viên báo thể thao nối tiếng trong lĩnh vực bóng đá phủi, năm 2010 ông bất ngờ không làm phóng viên nữa chuyển về phụ trách clb golf tại Hà Nội, lúc đó người chơi còn ít đa số là các doanh nhất cũng như một số đại gia tham gia môn thể thao này.
  Ban đầu quá trình quản lý rất khó khăn, công việc đầy thử thách lại góp phần tạo động lực cho ông, Với điều kiện chưa có ông tập trung chủ yếu tự học là chính, sau đó ông mở dần mối quan hệ cả trong và ngoài nước về lĩnh vực chơi golf, thời gian đầu chuyện quá tải, mệt mỏi là điều xảy ra thường xuyên.

  Tại thời điểm đó ông còn đưa ra quyết định vô cùng mạo hiểm khi dẫn dắt 2 người con là Huy Thắng và Thảo Mỹ sang chơi golf chuyên nghiệp khi họ vốn đang là tay vượt trẻ của đội tenis. Trong những năm 2010 -2011 3 bố con rong ruổi khắp các sân golf phía Bắc để tập luyện cũng như thi đấu cọ xát.
  Thảo Mỹ đặc biệt có tố chất phù hợp với môn thể thao này ông Tiến quyết định đầu tư sự nghiệp lâu dài cho con gái khi cho Thảo My học tập, rèn luyện cùng chuyên gia người Mỹ - HLV của ĐTQG Robert Bicknell. Quá trình học giúp Thảo My có nền tảng vững chắc, kiến thức chuyên sâu.
  Khi mới 12 tuổi Thảo My được tham gia chính thức giải golf trẻ toàn quốc và đoạt HCB ở lứa tuổi U16, đây là bước ngoạt lớn trong cuộc đời của My khi được ngành thể thao HN quan tâm, đầu tư kinh phí sang Thái Lan học tại học viện tầm cỡ quốc tế.

  Xem thêm : Các kỹ thuật golf cơ bản ai cũng phải biết : http://golftimes.vn/ky-thuat-golf

  [IMG]


  Thời điểm tỏa sáng thực sự khi em 16 tuổi được 2 lần tham dự giải đấu trẻ châu lục cũng như góp mặt tại Á Vận Hội 2013. Khi đội tuyển quốc gia tuyển thành viên để thi đấu tại ASIAD 2014 em đã chính thức đặc cách thảng vào DTVN . Khẳng định rõ ràng nhất là chiếc cup vô địch quốc gia năm 2016

  Không có thành tích xuất sắc như em gái Thảo My nhưng ở độ tuổi 19 Huy Thắng cũng khá thành công ở lứa tuổi U19 trong nước.
  Tại đại học thể dục thể thao toàn quốc năm 2014 lần đầu tiên trong lịch sử cùng môn thi đấu golf có 3 bố con tham dự. Gia đình golf mang về cho đoàn HN 2 HCV và 1HCB. Mới đây tin vui lại đến với Thảo My cũng như thể thao Việt Nam khi em trở thành golf thủ Việt Nam dự giải vô địch trẻ trên quốc gia Mỹ

  Nguồn : http://golftimes.vn/
Tags: golf

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam