Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

3 quan niệm sai lầm phổ biến về tầm soát ung thư đại trực tràng Tại Singapore

Thảo luận trong 'Quảng cáo website - Hosting - Domain' bắt đầu bởi osscviet, 2 Tháng sáu 2016.

 1. osscviet Member

  Ung thư đại trực tràng là loại ung thư phổ biến nhất tại Singapore. Gần 10.000 nam giới Singapore và nữ được chẩn đoán mắc bệnh ung thư đại trực tràng giữa năm 2010-2014. Nhiều người Singapore nguy cơ phát triển bệnh ung thư đại trực tràng cao hơn do lịch sử Nhà ở của họ. Tuy nhiên, do quan điểm sai trái phổ biến về các thủ tục đánh giá, chỉ có một số ít người đi tầm soát ung thư trực tràng tại Singapore .


  Đối với nhiều người, từ "ung thư" mang lên rất nhiều nỗi sợ hãi - sợ đau, sợ chữa trị tốn kém và lâu dài, nỗi sợ hãi về việc rời xa người thân yêu của họ, sợ rằng cuộc sống sẽ không bao giờ đến một lần nữa, và cuối cùng là sự sợ hãi của cái chết.
  [IMG]

  Thật không may, những nỗi sợ hãi chống lại nhiều người đi khám bác sĩ ngay cả khi họ đang trải qua các triệu chứng có thể có của bệnh ung thư. Tuy nhiên, ví như có thể vượt qua nỗi sợ hãi của họ, nó có thể là nhân tố quan trọng đặt giúp phát hiện và ngăn ngừa ung thư sớm và bảo vệ cuộc sống của một người.
  Trong kì vọng của giáo dục mọi người về tầm soát ung thư đại trực tràng tại Singapore , hãy cùng OSSC – ĐẠI DIỆN CÁC BỆNH VIỆN TẠI SINGAPORE/ KHÁM CHỮA BỆNH TẠI SINGAPORE thảo luận về ba quan điểm sai lầm phổ biến nhất về các thủ tục dưới đây.
  [IMG]

  Quan niệm sai lạc # 1: Tầm soát soát ung thư đại trực tràng Ở Singapore là đắt

  Có hai lối làm sàng lọc ung thư đại trực tràng tại Singapore: Xét nghiệm phân, kiểm tra sự hiện diện của máu trong phân, và nội soi đại tràng, cho phép bác sĩ nhìn vào các thành ruột của người bệnh, dùng ống với một camera ở mũi.
  Nếu bạn là người Singapore hoặc là người thường trú, 50 tuổi trở lên và không có một xét nghiệm máu trong phân trước, bạn có đủ khả năng đặt nhận một bộ FIT miễn phí từ Hiệp hội Ung thư Singapore. Bộ kit FIT sẽ đến với chỉ dẫn về làm thế nào để tích lũy mẫu phân để xét nghiệm máu ẩn trong phân. Bạn cũng sẽ được thông báo về trung tâm thu, nơi bạn có thể đưa mẫu phân của bạn.
  Nếu bạn muốn đặt một cuộc nội soi, được điều này được thực hiện ở nhiều bệnh viện trên khắp Singapore. Giá cả sẽ thay đổi từ một phòng khám này đến phòng khám khác; Tuy nhiên, tiêu pha của sàng lọc ung thư chứng minh là thấp hơn so với phung phí trị bệnh.


  Quan niệm sai lạc # 2: Ung Thư đại trực tràng Ở Singapore là chỉ cho nhóm có rủi ro cao

  Sàng lọc ung thư đại trực tràng ở Singapore được khuyến khích cho tuốt cả công chúng trên 50 tuổi, bất kể họ đang gặp gỡ bất kỳ triệu chứng hay không. Trong thủ thuật này, bác sĩ có thể phát hiện polyp hoặc phát triển bất thường trong đường ruột của bạn, ví như không loại bỏ, có thể trở nên ung thư theo thời kì. Bác sĩ cũng sẽ khuyên các tần số của sàng lọc của bạn tùy thuộc vào nhiều yếu tố có thể đưa bạn vào nguy cơ phát triển bệnh. Với việc tầm soát thường xuyên, ung thư đại trực tràng có thể được chống lại.
  [IMG]

  Quan niệm sai lạc # 3: Dù sao tuốt cả cũng sẽ chết

  Quan niệm này có thể dẫn bạn đến bỏ bê thực tế là ung thư đại trực tràng là rất cao có thể chữa được nếu phát hiện và điều trị sớm.
  Không giống như những gì hầu hết Quần chúng nghĩ, tầm soát ung thư đại trực tràng là một thủ tục không đau, an ninh, ở mức độ nhẹ hoặc không có khó chịu nào cả. Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn về những gì xảy ra trước, trong và sau thủ thuật. Thông thường,một tầm soát ung thư đại trực tràng tại Singapore sẽ không có thời gian chết và bạn sẽ có thể tiếp tục các hoạt động hàng ngày của bạn ngay sau khi cuộc kiểm tra được thực hiện.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam