Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

3 nguyên gây yếu sinh lý ở nam

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi kieumyngoclove, 16 Tháng hai 2016.

 1. Sức khỏe con người luôn có hạn, nhất là sức khỏe tình dục âm đạo giả giá rẻ . Đặc biệt với nam giới, để giữ gìn nguồn sinh lực lâu bền có rất nhiều điều cần tuân thủ.
  Dưới đây là 3 điều nam giới đặc biệt cần tránh để không rơi vào tình trạng yếu sinh lý, liệt dương, thậm chí là ung thư và nhiều hậu quả sức khỏe khác.

  [IMG]

  “Yêu” quá nhiều

  “Chuyện yêu” hài hòa, thời điểm thích hợp sẽ đem lại trải nghiệm và tâm trạng vui vẻ cho cả hai, có lợi ích rất tốt đối với sức khỏe và dưỡng sinh. Tuy nhiên, nếu “yêu” quá tham, quá nhiều, không biết “tiết kiệm”, cơ quan sinh dục sẽ ở trạng thái xung huyết trong thời gian dài, từ đó dễ gây ra các bệnh như viêm tiền liệt tuyến, tiền liệt tuyến sưng to, liệt dương, xuất binh sớm, không thể xuất binh....

  “Yêu” quá sớm

  Thông thường, nam giới đến 24-25 tuổi mới trưởng thành, phát triển toàn diện, nếu “yêu” quá sớm, cơ quan sinh dục vẫn chưa phát triển đồng bộ, sẽ hao tổn tinh binh, dễ gây ra các chướng ngại về chức năng giới tính ở các mức độ khác nhau, khi đến tuổi trung niên dễ dẫn đến xuất binh sớm, liệt dương, đau lưng và nhanh lão hóa....

  Không thường xuyên tự kiểm tra

  Y học nghiên cứu chứng minh, ung thư tinh hoàn, ung thư dương vật nếu phát hiện sớm thì khả năng chữa trị khỏi là rất cao. Một khi đế nó phát triển đến thời kỳ cuối thì hiệu quả trị liệu không lý tưởng chút nào. Vì vậy, nam giới trên 35 tuổi nên thường xuyên kiểm tra cơ quan sinh dục của mình, có dấu hiệu bất thường nên lập tức đi khám bác sỹ.
Tags: asa

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam