Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

3 mẫu giường nổi bật dành cho trẻ em 2016

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi simon285, 3 Tháng ba 2016.

 1. simon285 Member

  Với nhu cầu hiện nay, nội thất được ưa chuộng ở rất nhiều nơi như văn phòng, nhà ở... Bên cạnh đó nội thất phòng dành cho trẻ em cũng rất đa dạng về cả số lượng, mẫu mã đến màu sắc, kích thước. Tạo điều kiện cho các gia đìnhmua những mẫu giườngphù hợp với sở thích của các con hơn.

  Hiện nay, 3 mẫu giường được các bậc phụ huynh sử dụng trong phòng con nhiều trong năm 2016 là giường tầng, giường đôi và giường đơn.
  Ở rất nhiều gia đình có 2 con sử dụng những mẫu giường tầng trẻ em, giường tầng giárẻ có thiết kế an toàn, chắc chắn và mang tính độc đáo cao sử dụng trong phòng con. Cácmẫu giường tầng cho bé có thiết kế và trang trí hài hòa, bắt mắt, tạo sự hứng thú cho trẻ.
  [IMG]

  Giường đôi kích thước lớn là mẫu giường cơ bản của mọi gia đình hiện nay. Rất nhiều già đình vẫn chọn mẫu giường này cho con mình. Đa phần những gia đình có diện tích sử dụng lớn đều chọn giường đơn. Ngoài ra, những căn phòng ngủ lớn còn sử dụng thêm mẫu giường gấp trang trí cho căn phòng thêm tiện nghi hơn.
  [IMG]

  Giường đơn: Nhiều gia đình chọn sử dụng giường đơn cho phòng bé. Giường đơn giúp tối ưu diện tích sử dụng, ngoài ra, giường đơn gọn, khiến căn phòng thêm ngăn nắp hơn. Nhiều gia đình còn sáng tạo hơn khi sử dụng 2 chiếc giường đơn cho 2 con trong cùng một căn phòng, thay cho mẫu giường tầng sắt.
  [IMG]

  Bên canh đó, nội thất được sử dụng rất linh hoạt và sáng tạo không chỉ các mẫu giường ngủ được sử dụng đa dạng và các mẫu nội thất khác như bàn ghế gia đình, bàn ghế văn phòng, tủ tôn đựng quần áo… cũng được sử dụng linh hoạt, đan xen hoặc kết hợp với nhiều nội thất khác. Trong căn phòng ngủ của con cũng vậy, các bậc phụ huynh luôn sáng tạo để tạo ra không gian phù hợp với con của mình nhất.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam