Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

3 lý do khiến khách hàng ngày càng tập trung vào bất động sản

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi battophai, 21 Tháng ba 2016.

 1. battophai New Member

  Tại các dự án to tiện ích, an ninh, mang thể trả tiền theo tiến độ kéo dài, đa dạng kích cỡ và chủng dòng, thuận tiện để ở, dễ bán, cho thuê...Là sức hút làm cho giới đầu tư bất động sản tại những đô thị lớn không ngại rót tiền vào chung cư. Can ho vinhome lieu giai rất thành công với lợi nhuận cao.
  Giám đốc của 1 sàn giao dịch bất động sản cho biết, trong khoảng thời gian 2 năm, thanh khoản căn hộ từ bình dân đến trung, cao cấp và cả hạng sang liên tục tăng cao tại 2 đô thị lớn nhất nước là Hà Nội và TP.HCM. Tại thị trường phía Nam sức tiêu thụ căn hộ đã vững mạnh hơi cao. Đáng chú ý, trên thị trường xuất hiện đa dạng trường hợp nhà đầu tư tìm sỉ căn hộ số lượng to theo sàn. Việc các kênh đầu tư khác như vàng hay chứng khoán...Đều khó khăn trong đầu tư buộc phải bất động sản la 1 kênh thiết thực nhất sở hữu mức độ sinh lời cao.
  Bất động sản đang trở thành kênh đầu tư hấp dẫn
  Đầu tiên: giá tiền mua chung cư thường thấp hơn nhà phố cộng vị trí. Mức độ chênh lệch này khá cao, số tiền tìm căn hộ thường chỉ trong khoảng 30 - 50% gia mua đất nền. Cộng số tiền đó, thì chỉ được căn hộ tầm trung, còn khi đầu tư vào chung cư sẽ là 1 căn hộ tiện nghi tiên tiến, gần như cuộc sống.

  [IMG]
  Thứ hai: Tính thanh khoản của các dự án chung cư cũng dễ dàng vì với giá phù hợp sở hữu mức thu nhập của đại bộ phận quý khách, tránh được tình trạng bán quá rẻ hoặc kêu giá quá cao dẫn đến ghim hàng quá lâu không đẩy đi được. Trong lúc nhà phố với giá hơi cao, biến động thường xuyên buộc phải cũng khó tránh được rủi ro lúc đầu tư.

  Thứ ba: ngày nay chất lượng xây dựng nhà chung cư đã được nâng lên hầu hết so sở hữu những năm trước đây. Căn hộ sở hữu công năng dùng thông minh và hiệu quả hơn, nhiều kích cỡ, phổ biến khung giá vừa túi tiền, phương pháp thiết kế hợp lý, lấy sáng và thông gió rẻ đồng thời còn rộng rãi thêm mô hình mới căn hộ văn phòng. Bước tiến này cùng mang các tiện ích vượt trội giúp chung cư giảm được các định kiến và ác cảm trước đây, thanh khoản bởi thế tăng mạnh trong 2 năm qua.
  - Thông tin mới nhất về vinhomes paradise biệt thự cao cấp hàng đầu tại thành phố.

  Cuối cùng: nhiều dự án chung cư dễ tiếp cận các gói tín dụng và với đa dạng hỗ trợ, ưu đãi lãi suất hoặc cam kết cho thuê từ chủ đầu tư. Những chung cư được ngân hàng tài trợ vay sẽ thực hiện thủ tục nhanh chóng dễ dàng, được vay tỷ lệ cao. Dễ dàng tiếp cận sở hữu được căn hộ mơ ước. Truy cậphttp://vinhomescenter.Com.Vn/ đại lý phân phối chính thức dự án Vinhomes Liễu Giai.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam