Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

3 lưu ý quan trọng khi dùng kích thủy lực Masada

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi annguyen123, 15 Tháng chín 2016.

 1. annguyen123 New Member

  hiện tại, con đội hay còn gọi là kíchn thủy lực đã phát triển thành quen thuộc với quý khách và là đồ vật sử dụng thủy lực để nâng vật nặng. Vì lẽ qua quen thuộc cần đôi lúc người dùng có những cách mang sai dẫn đến gây hại cho bản thân cũng như gây hỏng hóc vật buộc phải nâng.
  Kích thủy lực mà thứ nâng hạ và không bao giờ được xem như là thiết bị tải giữ, cố định vật, đặc biệt là mang người đang ở dưới thiết bị này.
  Sau đây là ba điều buộc phải và không buộc phải lúc tiêu dùng kích thủy lực Masada mà chúng tôi mong muốn gửi tới quý các bạn để tránh những sai xót khi dùng kích thủy lực cũng như hiệu quả, an toàn.

  [IMG]
  1. Điểm tựa hay vị trí đặt kích thủy lực Masada yêu cầu hết sức vững chắc, vì khi nâng vật nặng lên thì sẽ có lực nặng đè tác dụng ngược lại kích, bởi vậy đề nghị điểm tựa vô cùng vững chắc. bởi vậy nên lúc sử dụng ở mặt đất mềm bắt buộc đặt 1 tấm kim loại chắc ở dưới đế kích để cho hoạt động ổn định.

  1. Điểm tiếp xúc của đầu nâng bắt buộc tiếp xúc trọn vẹn với vật nên nâng, không sử dụng kích lúc đầu nâng chỉ tiếp xúc một phần có vật buộc phải nâng và đặc thù là mua vị trí đặt đầu kích cho tiếp xúc với vật yêu cầu nâng cho hoàn hảo.


  1. Tuyệt đối ko bao giờ để người, hay chui qua phần giữa kích và vật yêu cầu nâng. Vì cực kỳ nguy hiểm, dùng thể do trơn trượt kích văng ra khỏi vị trí đề nghị nâng của làm rớt vật nên nâng xuống gây nguy hiểm đến tính mạng và sức khỏe các bạn. Chỉ chui qua hay khiến cho việc dưới vật buộc phải nâng lúc đã với vật rắn chắc, bảo đảm an toàn thay cho kích.
  Trên là 3 điều quang trọng nhất khi dùng kích thủy lực Masada để đảm bảo an toàn cho người dùng. quanh đó ra còn về tải trọng nâng của kích bạn nên phải nắm rõ, không nâng vật quá tải so mang tải trọng của kích. Kích yêu cầu được bảo quản kỹ, ko để bụi bặm, rỉ sét.
  Để dùng thêm thông tin về kích thủy lực cũng như tư vấn dùng kích thủy lực an toàn, hãy shop có chúng tôi qua shop uy tín hoặc qua website masada.com.vn để cập nhật giá mới. hiện nay chúng tôi đang sản xuất con đội được tiêu dùng và chọn đa dạng nhất hiện tại là MASADA MH-10.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam