Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

3 lưu ý để làm quen với một chiếc xe tải lạ

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi simon285, 5 Tháng mười 2016.

 1. simon285 Member

  Khi mới vận hành một chiếc xe tải không phải của bạn bạn sẽ cảm thấy bỡ ngỡ và thật khó để có thể vận hành nó khác việc lái những chiếc xe máy, để có thể đi tốt được những chiếc xe tải đòi hỏi người lái phải có nhiều am hiểu về kĩ thuật hơn, vậy làm sao để bạn dễ dàng làm quen 1 chiếc xe tải lạ hãy cùng chúng tôi điểm qua 3 điều bạn nên làm ngay sau đây.
  >>> Công ty cho thuê xe cẩu tại Hà Nội

  Đặc biệt chú ý đến tầm nhìn của bạn khi ngồi trên xe

  Việc có tầm nhìn tốt là luôn cần chú ý đến trước bởi khi bạn có dễ dàng quan sát khi ngồi trên xe là dễ dàng khi khi lái trên xe tải thì bạn mới có khả năng lái chiếc xe một cách an toàn được, bạn có thể làm chiếc xe di chuyển được nhưng phải làm thế nào để tránh được những sự cố không đáng có khi lưu thông trên đường, chính điều này yêu cầu bạn phải có tầm nhìn đảm bảo. Hãy thử ngồi vào ghế lái và quan sát nhiều phía xem đã đạt yêu cầu cho tầm quan sát cho bạn chưa, xoay chiếc ghế làm sao để vừa vặn với tư thế ngồi của bạn nhất, làm sao cho chân để ở chỗ ga và phanh phải thoải mái nhất không được để chân bị vướng như thế sẽ rất khó khi vận hành xe, cách tay cũng phải đảm bảo vừa tới vô lăng, để ý hệ thống gương thật để làm quen trước khi lái, phải nhìn kĩ các chi tiết bởi một số chiếc xe tải Veam có kích thước khác nhau, mui phía trước, phía sau là khác nhau.

  [IMG]

  Nắm rõ bảng điều khiển và làm chủ chiếc xe

  Trước hết cần lưu ý đến vị trí quan trọng là chân phanh và chân ga trước bởi đây là là phần thiết bị an toàn khi vận hành bạn sẽ sử dụng thường xuyên, hiểu rõ vị trí phanh này thì khi lái xe bạn sẽ không bị bỡ ngỡ trước những tình huống bất ngờ khi tham gia giao thông. Hãy tự trải nghiệm đánh lái, đạp chân gas xe có hoạt động an toàn và dễ dàng hay không. Hãy lái chiếc xe trên những trặng đường rộng và vắng trước.

  Không những vậy việc bạn hiểu rõ những nút bấm hiển thị trên bảng điều khiển cũng chính là việc quan trọng nhất định phải nẳm rõ khi bạn là người vận hành bất kì chiếc xe nào, bởi có dễ dàng nhìn bảng điều khiển thì bạn mới biết chiếc xe vận hành tốt hay xấu, như thế chạy xe lạ an toàn được. bạn cần biết rõ những thiết bị và thông số trên xe như làm thế nào để bật dàn điều hòa, bật đèn ở ở đâu hay xi nhan ở đâu chính thế cần đã nắm chắc các nút bấm trên bảng điều khiển để có thể sử dụng tốt được chiếc xe tải mới, bạn sẽ là người lái xe tự tin được.

  Mua xe tải dòng Veam, Dongben tại công ty cổ phần Kim Hảo bạn sẽ nhận được từ những chuyên gia lái xe giúp nhiệt tình để có thể làm quen với một chiếc xe mới, đồng thời là khách hàng của công ty chúng tôi bạn sẽ nhận được rất nhiều sự ưu ái, nhanh tay mua ngay những chiếc xe tải Veam tại công ty chúng tôi.
  Xem thêm : Cho thuê xe tải vận chuyển hàng

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam