Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

3 lỗi chính khi tìm kiếm các loại máy chiếu

Thảo luận trong 'Kĩ Thuật Số' bắt đầu bởi tech360, 31 Tháng một 2016.

 1. tech360 Member

  Việc sắm máy chiếu hội họp văn phòng, trình chiếu gia đình trình chiếu ở quán cafe, quán hát, dùng cho đào tạo,,… ngày một càng tăng cao bây giờ. Tuy nhiên, lúc tìm máy chiếu hầu hết các gia đình gặp các sai sót trong việc lựa lựa chọn sản phẩm phù hợp với yêu cầu cùng giá cả.

  Phần sau là những lỗi dễ gặp khi quyết định mua máy chiếu:

  Không quan tâm chế độ bảo hành: Cách bảo hành máy chiếu giá rẻ của mỗi tên tuổi có những nét riêng, mọi người thưởng không chú ý đến thời gian bảo hành máy chiếu. Máy chiếu bảo hành máy chiếu 12 tháng cho tới 3 năm tuy nhiên bóng đèn chiếu thông thường bảo hành 3 tháng tới 12 tháng dựa vào mỗi nhà sản xuất.

  Chỉ quan tâm tới giá tiền: Sai lầm này là thứ mà hầu hết các gia đình khi mua máy chiếu cùng với các sản phẩm khác vướng phải. Giá tiền là chuyện quan tâm trước tiên nhưng mà người dùng cũng không nên vì ham rẻ mà sở hữu phải máy chiếu có khả năng trình chiếu kém, chính sách bảo hành kém.

  Quá chú trọng vào thương hiệu: Có lẽ các gia đình đều cần lựa chọn máy chiếu sử dụng cho yêu cầu, độ bền cao, đảm bảo cũng như xuất thân từ một thương hiệu đảm bảo nữa. Nhưng mà có lúc, không phải cứ nổi tiếng thì chất lượng luôn đỉnh nhất đâu nhé. Tất cả nhà sản xuất luôn cạnh tranh nhau quyết liệt để sản xuất thiết kế đỉnh nhất. Mỗi nhu cầu lại có thế mạnh rất đặc thù. Bạn sẽ thấy là công ty chuyên về máy chiếu văn phòng sẽ không mạnh những máy chiếu phim bằng những nhà sản xuất chuyên nghiệp giàu truyền thống. Bởi vậy, vấn đề nhà sản xuất với chất lượng máy chiếu trong nhu cầu mà khách hàng chú trọng cũng cần phải đắn đo hơn.

  [IMG]

  Ý kiến của toàn bộ mọi người mua máy chiếu cứ Panasonic mà sử dụng. Tất nhiên không dìm hàng những nhãn hiệu kỹ thuật số uy tín tuy nhiên khách hàng cũng nên để ý thêm những thiết bị và chính sách chăm sóc khách hàng của những hãng khác chất lượng ngoài kia như Optoma, Viewsonic, BenQ, Nec, UNIC, Tyco, Epson, Hitachi,…

  Các gia đình mua máy chiếu thường quan tâm các cấu hình máy như độ tương phản, độ phân giải, cường độ sáng,... nhưng người dùng mua máy chiếu phải dễ mang theo người thì trọng lượng máy chiếu là điều sẽ phải tìm hiểu và các máy chiếu mini giá rẻ sẽ là tốt nhất, ngoài ra chức năng truyền dẫn được nhiều loại thiết bị như đầu HD-Player, đầu kỹ thuật số, máy tính xách tay, đầu K+,máy tính,….máy chiếu buộc sở hữu những cổng kết nối VGA, Video, HDMI,...
Tags: máy chiếu

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam