Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

3 loại hồ sơ để chứng minh tài chính du học

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi thanhphong23893, 3 Tháng tám 2016.

 1. Bạn muốn đi du học tự túc du học Mỹ, Canada, Úc,…. thì bạn cần phải có nhiều tiền, vậy làm sao để đại sứ quán biết bạn có nhiều tiền? Bạn không thể đem cả chục tỷ tiền mặt vào đại sứ quán để chứng minh là gia đình bạn có đủ điều kiện để du học, Vậy làm sao để bạn có thể chứng minh tài chính một cách đơn giản nhất đó, hãy cùng trung tâm tư vấn du học mỹ tại tphcm chúng tôi tìm hiểm về vấn đề này nhé.

  Để có thể chứng minh được bạn có nhiều thì sổ tiết kiệm chính là phương thức thanh toán nhanh nhất để có thể chứng minh tài chính, chứng minh số tiền bạn đang có. Do đó khi đi phỏng vấn xin visa du học thì các bạn nên chuẩn bị sổ tiết kiệm kèm theo xác nhận số dư của ngân hàng.

  [IMG]
  Chứng minh tài chính du học

  Bên cạnh sổ tiết kiệm được xem là giấy tờ quan trọng thì chứng minh thu nhập hàng tháng cũng quan trọng không kém. Bạn sẽ chứng minh được số tiềng gốc có trong số tiết kiểm bởi không tự nhiên ở đâu mà bạn có nhiều tiền để trong sổ và số tiền đó phải là kết quả của 1 quá trình tích lũy từ việc kinh doanh, hoặc đi làm trong các công ty với mức thu nhập hàng tháng. Số tiền tiết kiệm của bạn càng nhiều thì bạn cần phải chứng mính để làm sao cho đại sứ quán thấy được là số tiền lớn do bạn tự làm mà có.

  [IMG]
  xin Pasaporte du hoce

  Một yếu tố khác để giúp bạn chứng minh tài chính, xin hồ sơ du học thành công đó chính là chứng minh những tài sản bạn đang sở hữu như ô tô, bất động sản,.. Và cách thức chứng minh đó bạn sẽ được các các công ty tư vấn du học hay các trung tâm tư vấn du học giúp bạn có những bước chuẩn bị tốt nhất cho chuyến đi phỏng vấn du học của mỗi cá nhân.

  Xem thêm: Trung tâm dịch vụ tư vấn du học Canada uy tín

  CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH ĐĂNG QUANG
  100 Hoa Lan, phường 2, Quận phú nhuận
  Hotline: 0947.338.656
  Điện thoại: (+84) 62.337.124
  Email: info@duhocdangquang.com
Tags: du học

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam