Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

3 kiểu tóc ngắn đẹp giúp bạn nữ lên ngôi trong mùa hè năm nay

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi cuticuteo, 6 Tháng sáu 2016.

 1. cuticuteo New Member

  Toc ngan uốn đôi kiểu Hàn Quốc dễ thương hè 2016. Tóc ngắn uốn đuôi trông vô cùng phong cách và quyến rũ không khác gì so với tóc dài là mấy. Đảm bảo sau lúc xem xong những cái tóc ngắn uốn đuôi dưới đây khách hàng gái sẽ thay đổi quan điểm của mình ngay. Hãy cộng phunuvietplus.net tham khảo 3 kiểu toc ngan dep uốn đuôi kiểu Hàn Quốc dưới đây nhé.

  Tóc bob uốn đuôi cá tính trẻ trung hiện đại
  Xoăn bob là kiểu tóc vô cùng trẻ trung, hiện đại. Bạn chỉ phải cắt theo kiểu tóc bob và uốn xoăn lọn lớn ở chân tóc là hoàn thành kiểu tóc này rồi. Xoăn bob giúp những đường nét của gương mặt trở nên mềm mại hơn. Đây là 1 trong số ít kiểu tóc ngắn uốn đuôi ko kén chọn dòng hình khuôn mặt. Bất nói bạn có gương mặt trái xoan, vuông hay thon dài đều sở hữu thể sử dụng kiểu xoăn này.

  [IMG]

  Tóc ngắn thẳng trùng hợp cá tính Hàn Quốc uốn cụp phần đuôi

  Đây là kiểu tóc ngắn rất phổ biến và được nhiều sao Hàn đam mê. Phần trên để thẳng mượt mà còn phần dưới cắt tỉa uốn nhẹ ốp vào mặt. Kiểu tóc này yêu thích mang những bạn gái mang gương mặt trái xoan, đầy đặn hoặc mang xương quai hàm không được gọn. Còn trường hợp bạn là một cô nàng với khuôn mặt nhỏ và gầy thì đừng mạo hiểm với kiểu tóc ngắn uốn đuôi này vì nó sẽ làm cho bạn gầy đi trông thấy.

  [IMG]

  Tỉa lớp uốn đuôi hàn quốc
  Kiểu tóc ngắn uốn đuôi này nhìn tương đối ngầu và chất chơi. Mái tóc của bạn mang đẹp hay ko hoàn toàn phụ thuộc vào đôi bàn tay khéo léo của người cắt tóc. Chính các đường kéo sắc nét sẽ tạo bắt buộc các lớp tóc tỉa độc đáo, thời trang. nếu bạn muốn mình thực sự vượt trội với mái tóc này, bạn mang thể vuốt keo và tạo kiểu theo bí quyết sáng tạo của riêng mình.

  [IMG]

  Trên đây là 3 kiểu tóc ngắn đẹp cực kỳ quyến rũ và thời trang đúng ko nào. Sao người mua gái không khiến ngay cho mình kiểu tóc ngắn uốn đuôi này cho mình đi nhé, ngoài 3 kiểu tóc ngắn trên còn sở hữu những kiểu toc ngan ngang vai đang chờ bạn khám phá nữa nhé. Chúc bạn sẽ mang 1 bắt mắt hoàn toàn mới có kiểu tóc này. Chúc cô nàng luôn xinh đẹp và hãy luôn ủng hộ phunuvietplus.net chúng tôi nhé.
Tags: tóc ngắn

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam