Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

3 dòng sản phẩm máy chấm công vân tay tốt nhất

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi dienmayhaiminh07, 2 Tháng sáu 2016.

 1. sản phẩm Máy chấm công vân tay là dòng sản phẩm kiểm soát thời gian công tác của công nhân tại xí nghiệp. Qua sản phẩm quét dấu vân tay và lưu trữ dấu vân tay việc đánh giá sẽ không quá khó khi sử dụng qua phần mềm giám sát dấu vân tay. Việc sử dụng máy chấm công bằng dấu vân tay rất khách quan chính xác từng giây từng phút.


  [IMG]


  Vì sao nên chọn khi sử dụng máy chấm công vân tay:


  1. Giá thành thấp
  2. Bộ nhớ lưu lượng lớn vân tay
  3. Cherk, ra vào công tác chặt chẽ
  4. Không quá khó cài đặt, và sử dụng
  5. Bền theo thời gian


  Nhưng để lựa chọn được sản phẩm máy chấm công vân tay nào hài lòng, giá thành không quá mắc, sản phẩm bền, lưu trữ lớn số dấu vân tay. Sau đây, sản phẩm máy chấm công được đánh giá tốt nhất.


  1.Sản phẩm Máy chấm công vân tay Ronald Jack X628C


  Đây là sản phẩm máy chấm công có số lượng bán chạy nhất 2 năm trở lại đây. mã có chức năng chấm công cả vân tay và thẻ từ với khả năng lưu được 3000 dấu vân tay và mã cho thẻ cảm ứng. Ronald Jack X628C cho phép kết nối với máy tính qua cổng RS232/485, Cổng TCP/IP, Cổng USB flash disk với việc truyền tín hiệu liên tục 24/7. Máy có độ bền và độ ổn định cao, phần mềm việt hóa do LogicBUY biên soạn lại đáp ứng các nhu cầu hiện thời của doanh nghiệp trong việc chấm công và quản lý nhân sự.


  2.Thiết bị Máy chấm công Ronald Jack X958C:


  Là dòng sản phẩm được sử dụng phổ quát bởi những tính năng vốn có và hình thức bắt mắt. Máy chấm công Ronald Jack X958C dùng chíp xử lý Intel của Mỹ với dung lượng lên tới 100.000 IN/OUT, giám sát 3000 dấu vân tay, 3000 thẻ cảm ứng. Lợi ích nổi trội của dòng máy này là được tích hợp pin lưu điện lên đến 8 giờ nên khi xảy ra hiện tượng cúp điện thì việc giám sátchấm công vẫn không bị ảnh hưởng và dữ liệu vẫn được lưu trữ.


  3.Dòng sản phẩm máy chấm công vân tay Wise Eye 9079:


  Dòng sản phẩmBán chạy thứ 3 là thiết bị máy chấm công vân tay Wise Eye 9079, máy có dung lượng chấm công đến 200.000 lần, kiểm tra 8000 dấu vân tay rất hợp với những doanh nghiệp có quy mô số lượng nhân viên nhiều. Với thời gian xử lý rất nhanh (chỉ <1s/ 1 lần chấm công). Wise Eye 9079 đã và đang là sự đánh giá tốt cho các cty mà có cả khối nhân viên làm văn phòng với phương thức chấm công vân tay.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam