Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

3 công thức giúp trắng da và chữa trị mụn trong khoảng rau diếp cá

Thảo luận trong 'Mẹ & Bé' bắt đầu bởi thaonguyen1512, 22 Tháng chín 2016.

 1. 3 công thức giúp trắng da và chữa trị mụn trong khoảng rau diếp cá
  sở hữu vật liệu hoàn toàn điều trị mụn rộp tại nhà từ bất chợt phải là rau rau dấp, chúng ta sẽ sở hữu được làn da trắng sáng tinh tươm mụn nhọt kết quả tốt. cộng dõi theo 3 công thức trị liệu mụn trắng da sở hữu rau rau dấp nhé.

  Trắng da chữa mụn nhọt sở hữu rau dấp cá nguyên chất
  [IMG]

  Nguyên liệu:
  Khoảng 20 lá dấp cá
  Thực hiện:
  với công thức này, các bạn mụn nước ở cơ quan sinh dục nam chỉ nên lấy 20 lá rau giấp rửa sạch sẽ, nghiền nát chúng xuất nhé. Tiếp tới, người mua sử dụng bông tẩy trang thấm hút nước cốt và thoa lên da mặt. Bạn có thể kết hợp có việc mát xa da để da hấp thụ được chất bổ dưỡng hiệu quả hơn. khách hàng để mặt nạ này trong thời gian tứ 15- 20 phút và rửa lại mặt bằng nước lạnh nhé.
  Trắng da trị liệu mụn sở hữu rau rau giấp và mật ong
  Nguyên liệu:
  20 lá rau dấp
  1 thìa mật ong rừng (tuyệt đối không tính dùng mật ong sở hữu lẫn đường bạn nhé)
  Thực hiện:
  người mua giã nát dấp cá, sau ấy chắt lấy nước cốt và trộn cộng 1 thìa mật ong thuần chất. Bạn cần sử dụng mặt nạ này trước lúc đi ngủ vì khi đó làn da đã được nghỉ ngơi và có thể hấp thu bồi bổ nhiều nhất. Ngoài việc trắng da, mặt nạ này còn phù hợp điều trị mụn nhọt trứng cá nữa nhé.
  Trắng da điều trị u nhọt với rau dấp cá và nha đam
  Nguyên liệu:
  1 thìa nước cốt dấp cá
  1 thìa nước cốt nha đam
  Thực hiện:
  người dùng trộn nguyên liệu như trên rồi xoa lên da và để trong 15 phút. Sau đó, người dùng rửa lại mặt bằng nước lã. Mặt nạ này thích hợp cho cả da thường, da nhờn, da khô và da hổ lốn. cách này có cách chữa mụn rộp ở môi kết quả tốt tối đa với tât cả những bạn có làn da xỉn màu phải sẽ là công nghệ trị liệu vết thâm khá hiệu quả đó.

  Trên đây đúng là số đông công thức giúp trắng da điều trị nhọt đơn giản từ rau dấp cá. khách hàng lưu ý phải là những mặt nạ này chỉ nên chỉ định 2 – 3 lần/tuần, đắp trong khoảng 15 – 20 phút và tránh đắp vào vùng mắt người dùng nhé. hiệu quả của mặt nạ giúp trắng da làm trong khoảng rau dấp cá sẽ tới trong vòng 2,3 tuần.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam