Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

3 chi tiết quan trọng cần lưu ý khi chọn nôi cho bé sơ sinh

Thảo luận trong 'Mẹ & Bé' bắt đầu bởi thangvigreenland, 22 Tháng mười một 2015.

  1. Một trong số các đồ dùng cần thiết mà bố mẹ cần phải chuẩn bị để đón bé ra đời chính là nôi trẻ sơ sinh. Không những mang lại cho con không gian nghỉ ngơi thoải mái, yên tĩnh mà việc dùng sản phẩm còn đảm bảo bé không bị giật mình thức giấc mà ba mẹ cũng có nhiều thì giờ để giải quyết công việc cá nhân.


    [IMG]
    Nôi cho em bé

    Lần đầu cho con nằm ngủ nôi, để không xảy ra trường hợp trẻ giật mình và không còn cảm giác yên tâm; bố mẹ cần thiết vỗ về, ôm ấp và đặc bé cẩn thận vào trong; không đặt đột ngột khi con đang khóc, đang hoảng sợ. Các mẹ nhất định phải đặt gối êm để chèn 2 phía mình của trẻ khi các con nằm ngủ trong Nôi trẻ sơ sinh, nôi autoru; điều chỉnh độ rung của nôi đảm bảo thích hợp với trọng lượng của các bé để nôi đưa nhịp nhàng, êm nhẹ, không bị lắc hay giật. Đặc biệt, mẹ chú ý liên tục kiểm tra nguồn điện trong suốt quá trình dùng nôi; đề phòng trường hợp dây điện rách, điện bị dò gây nguy hiểm cho các con khi nằm ngủ 1 mình.

    Ba yếu tố quan trọng mà bố mẹ chú ý kiểm tra khi lựa chọn Nôi em bé bao gồm kết cấu khung, hộp điện và hệ thống bánh xe di chuyển. Cấu tạo khung sản phẩm phải thật vững chắc, các khớp nối hoạt động trơn tru và không phát ra tiếng động lớn trong thời gian sử dụng. Hộp điện yêu cầu cần phải bảo đảm an toàn, dây điện được bọc trong hộp kín và cần có chế độ tự động rung để ru trẻ ngủ. Riêng phần bánh xe (có thể có hoặc không) yêu cầu có khóa để giữ cố định được chiếc nôi lúc trẻ ngủ, ngồi chơi một mình.
Tags: noi tre em

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam