Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

3 cách để điều trị âm đạo khô trong thời kỳ mãn kinh (Phần 2)

Thảo luận trong 'Quảng cáo website - Hosting - Domain' bắt đầu bởi mrhao91, 18 Tháng mười 2016.

 1. mrhao91 Member

  Để chữa trị chứng bệnh khô âm đạo trong thời kỳ mãn kinh bằng việc sử dụng chất bôi trơn âm đạo và các chất dưỡng ẩm, thì bạn còn thể có thể sử dụng các biện pháp khác để có thể chữa trị chứng khô âm đạo trong thời kỳ mãn kinh gây ra bệnh viêm âm đạo ở phụ nữ. Có thể áp dụng phương pháp tăng cường estrogen để âm đạo không còn bị khô.
  [IMG]
  Khi xác định được việc bạn bị khô âm đạo là do giảm estrogen từ các bác sĩ phụ khoa của bạn, thì bạn sẽ nhận được một toa thuốc bổ sung estrogen từ các bác sĩ. Liều estrogen là hình thức thấp của liệu pháp hormon, nó sẽ giúp cho mô âm đạo phục hồi với thời gian ngắn nhất có thể, Bạn không nên sử dụng estrogen ngay trước khi bất kỳ hoạt động tình dục vì nó có thể được hấp thụ bởi đối tác của bạn.
  Xem lại 3 cách để điều trị âm đạo khô trong thời kỳ mãn kinh (Phần 1).
  Hãy cho bác sĩ biết nếu bạn có bất kỳ bệnh ung thư nội tiết tố nhạy cảm, chẳng hạn như vú hoặc ung thư buồng trứng, vì điều này có thể xung đột với estrogen. Nếu bạn bị viêm tử cung, sau đó bạn có thể cần dùng progesterone cũng như để giúp ngăn ngừa ung thư.
  [IMG]
  Sử dụng estrogen bằng hình thức kem bôi trơn hoặc viên nén. Thoa kem 2 - 3 lần một tuần với liều lượng 0.5 - 1.0g/1 liều. Các loại kem estrogen thường gặp bao gồm Estrace, kem Neo - estrone, kem Premarin. Viên nén Estrogen có một chút lộn xộn hơn trong việc áp dụng các loại kem. Sử dụng bôi trơn, bạn sẽ chèn các viên thuốc vào âm đạo của bạn một lần một tuần.
  (Còn tiếp).

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam