Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

3 cách để điều trị âm đạo khô trong thời kỳ mãn kinh (Phần 1)

Thảo luận trong 'Quảng cáo website - Hosting - Domain' bắt đầu bởi mrhao91, 15 Tháng mười 2016.

 1. mrhao91 Member

  Thời kỳ mãn kinh ở chị em phụ nữ thường xảy ra vào khoảng 50 tuổi, nhưng cũng có thể xảy ra ở độ tuổi 40 của mình. Các triệu chứng lện quan trong thời kỳ mãn kinh như viêm âm đạo và cũng bao gồm khô âm đạo do estrogen trong âm đạo bị giảm. Âm đạo bạn sẽ bị khô và khó chịu trong thời kỳ mãn kinh, do đó bạn có thể sử dụng chất bôi trơn âm đạo và các chất dưỡng ẩm, mất estrogen liều thấp, kem không có nội tiết, thay đổi lối sống để giải quyết vấn đề đó.
  [IMG]
  Có thể sử dụng chất bôi trơn dạng nước hoặc silicone sẽ tốt hơn cho hầu hết chị em phụ nữ, không gây khó chịu cho âm đạo như chất bôi trơn gốc dầu. Bạn nên tránh các chất bôi trơn gốc dầu nếu bạn sử dụng bao cao su như một hình thức ngừa thai, các chất bôi trơn có thể gây ra sự phá vỡ bao cao su.
  Hầu hết các chất bôi trơn được thực hiện để sử dụng trước khi bất kỳ hoạt động tình dục, khô âm đạo có thể làm cho hoạt động tình dục khó chịu và đau đớn. Bạn có thể sử dụng chất bôi trơn trên một cơ sở hàng ngày để đối phó với tình trạng khô âm đạo nhưng họ ngắn dài, do đó bạn có thể cần phải áp dụng nó nhiều lần trong ngày.
  [IMG]
  Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp hàng ngày đến khô âm đạo, bạn có thể muốn thử một loại kem dưỡng ẩm âm đạo. Mặc dù các chất bôi trơn có thể giúp giảm ma sát gây kích thích, làm ẩm sẽ được hấp thụ bởi các mô âm đạo của bạn và bắt chước các chất tiết tự nhiên trong âm đạo của bạn hiệu quả hơn. Kem dưỡng ẩm cũng rất tốt cho việc duy trì độ pH bình thường trong âm đạo của bạn và ngăn chặn sự phát triển của bệnh nhiễm trùng do vi khuẩn hoặc nấm.
  Loại dầu tự nhiên như hạt nho, dầu ô liu, hạnh nhân ngọt, dầu hướng dương, dầu dừa cũng có thể hiệu quả cho âm đạo bị khô. Bạn có thể áp dụng những loại dầu trực tiếp đến âm hộ của bạn và khu vực âm đạo trong suốt cả ngày hoặc trước khi quan hệ tình dục như là chất bôi trơn tự nhiên.
  Vitamin E là một lựa chọn tốt nếu bạn đang cố gắng tránh sử dụng các sản phẩm theo toa. Bạn có thể chèn Vitamin E vào âm đạo của bạn trong các hình thức của một viên đạn hoặc bằng cách mở ra một viên trước khi uống Vitamin E và áp dụng các nội dung vào âm hộ và âm đạo của bạn.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam