Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

3 bước loại bỏ mùi hôi nách hoàn toàn từ ngải cứu

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi linhlinh12, 31 Tháng tám 2016.

 1. linhlinh12 Member

  Ngải cứu được ông cha ta sử dụng trong trị hôi nách rất hiệu quả đặc biệt hơn khi kết hợp với phèn chua, mùi hôi nách được loại bỏ hoàn toàn.


  Phèn chua được phối hợp với lá ngải cứu trong việc trị hôi nách rất hiệu quả. Trong thành phần của phèn chua có cất các chất tiêu diệt mùi hôi hiệu quả, đặc biệt là loại bỏ những vi khuẩn gây ra mùi hôi khó chịu.

  Ngải cứu giúp chữa hôi nách hiệu quả


  [IMG]

  Các bạn chỉ cần cho hỗn hợp 30g ngải cứu, 30g phèn chua, 200g muối tinh vào trong 1 cái nồi và đun cho nóng, sau ấy thì các bạn bỏ hỗn hợp các nguyên liệu này vào trong 1 cái túi vải và bạn kẹp lên vùng nách của mình. cả nhà để trong vòng khoảng 5-10 phút .Đây là cách trị hôi nách tại nhà được rất nhiều người sử dụng và được đánh giá là đem lại hiệu quả cao.

  Ngải cứu là một loại thảo mộc rất khả quan cho sức khỏe. Nó còn là 1 thảo dược quý báu trong nhiều phương thuốc. Với công dụng tiêu diệt mùi hiệu quả với mùi thơm đặc trưng, ngải cứu còn là 1 cách ngăn mồ hôi nách bất ngờ. Lá ngải phơi khô, nghiền thành bột, muối và bột phèn chua cũng nghiền ra. Tất cả trộn lại với nhau, sau dó đem lên bếp xao cho thấy mùi thơm. Lấy ra cho vào một miếng vải, rồi sử dụng chườm vào vùng nách.

  Cùng chủ đề:

  Lá ngải kết hợp với phèn chữa bệnh hôi nách: Lấy 20 g lá ngải phơi khô, giã nhỏ, đảo đều với 20 g phèn chua, và 200 g muối tinh, bắc lên bếp đảo nóng, sau đó đổ hỗn hợp vào túi vải, rồi kẹp ở dưới vùng nách 5 phút, có tác dụng loại trừ bệnh hôi nách, vận dụng sau một tháng là có kết quả.

  Lời khuyên: Bạn nên sử dụng thuốc chữa hôi nách tận gốc của lương y Minh Ngọc để cho hiệu quả tốt nhất, trị hôi nách tận gốc trong 1 liệu trình duy nhất.

  Liên hệ để được tư vấn miễn phí:

  SĐT: 01642329912,01207562218,01664116495

  Website: thuocchuahoinach.com

  Facebook: facebook.com/mptunhien
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam