Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

257-Mời mua chung cư VP7 Linh Đàm chính chủ giá sốc căn tầng đẹp

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi dangmi1, 25 Tháng bảy 2015.

 1. dangmi1 Member

  Dự án Căn hộ chung cư Linh Đàm VP7 giúp vay 30.000 tỷ - đây là một dự án quá rất tốt dành cho gia đình có nhu cầu định cư ở nơi có môi trường hòa quyện với cây xanh mặt nước.

  Chúng tôi tự hào là 1 trong số sàn bất động sản bán và phân phối chung cư trả góp hàng đầu ở miền Bắc. Chúng tôi đã và đang bán những dự án chung cư giá rẻ đã được mở bán như chung cư VP5-VP6 Linh Đàm, chung cư HH1-HH2-HH3-HH4 Linh Đàm, năm nay sẽ mở bán nốt dự án cuối cũng là chung cư có vị trí đẹp nhất trong tòa Tổ hợp HH là Chung Cư Linh Đàm HH2, sau đó dự kiến CĐT sẽ mở bán Dự án VP7 Linh Đàm


  Xem chi tiết dự án tại: mua căn hộ Linh Đàm VP7 chính chủ

  [IMG]
  phối cảnh chungc cư VP7 Linh Đàm
  Vị trí Dự án:

  Nằm trong bán đảo Linh Đàm, bên cạnh hồ điều hòa thơ ấu mộng. Chung cư VP7 được nhận xét là một trong những các dự án lí tưởng cho sự nghỉ dưỡng.

  Giữa lòng Hà Nội có cây xanh, hồ nước, tránh ra được sự rộn rịch của TP

  Giao thông quanh chung cư VP7 Linh Đàm.

  - Được bao bọc bởi một mạng lưới hạ tầng cơ sở đường giao thông hoàn chỉnh, mặt đường vòng đai 3 chạy qua bán đảo Linh Đàm, cùng với phía Nam là hồ điều hòa đem đến cảm thấy trong lành và thơ dại mộng cho người dân sống tại Chung cư VP6 Linh Đàm.

  - Nằm sát ngay trục đường chính, con đường cao tốc trên cao, nối liền Thủ đô Hà Nội với các tỉnh thành phía nam như Hưng Yên, Bắc Ninh, Hải Phòng...Gần với trục đường Giải Phóng, ngã 3 Pháp vân.
  - Từ Chung cư VP7 Linh Đàm, bạn có thể đi đến những vị trí trung tâm của Hà Nội với dao động thời gian ngắn, khoảng 30 phút, với các con đường mở rộng, giao thông dễ-dàng như : Nguyễn Xiển, Giải Phóng...

  dự kiến bán Chung cư VP7 Linh Đàm: Quý 4/2015

  TẦM GIÁ CĂN HỘ VP7 LINH ĐÀM

  giá bán (triệu/m2)

  - Tầng 2 đến tầng 4: 15 tr/m2
  - Tầng 5 đến tầng16: 15.5 tr/m2 (riêng Tầng 12A: 15 tr/m2)
  - Tầng từ 17 đến tầng 20: 15 tr/m2
  - Tầng từ 21 đến tầng 28: 14.5 tr/m2
  - Tầng từ 29 đến tầng 35: 14 tr/m2
  - Căn hộ Penhouse: 14 tr/m2
  - Căn Ki ốt: 28 tr/m2

  giai đoạn đóng tiền Chung cư VP7 Linh Đàm được chia làm 5 đợt mỗi đợt 20% cụ thể:

  - Đợt 1: Ngày mở bán Chung cư VP7 Linh Đàm
  - Đợt 2: Sau khi đổ xong tầng 12.
  - Đợt 3: Sau khi đổ xong tầng 24.
  - Đợt 4: Sau khi đổ xong tầng mái khu nhà.
  - Đợt 5: Sau khi hoàn tất công trình.

  Quy trình vay vốn gói 30.000 tỷ:

  đặng Qúy người mua có thể chuẩn bị triệt để những thủ tục thích-ứng yêu cầu vay vốn tại ngân hàng, vừa ý các điều lệ vay gói giúp đỡ nhà nhà ở 30.000 tỷ của Nhà nước. Chúng tôi xin giới thiệu những qui định, mục tiêu và những hồ sơ cần và đủ đặng được giải ngân gói trợ giúp nhà ở 30.000 tỷ của Chính Phủ tại dự án chung cư VP7 Linh Đàm.

  >>> Tham khảo thêm dự án: bán chung cư Gemek Tower

  A- điều khoản về hiện trạng nhà ở

  Qúy khách hàng lưu ý đặng được vay gói hỗ trợ nhà ở 30.000 tỷ của Nhà nước thì quý người mua cần phải có 1 trong 3 điều kiện sau về tình trạng nhà ở hiện thời:

  1. Hộ cả nhà tôi đang an cư tại địa chỉ nêu trên, qui mô sàn nhà ở bình quân của hộ -nhà hiện nhỏ hơn 8 M² /người

  2. Hộ gia đình tôi đang định cư cùng với bố mẹ và không có nhà ở thuộc mua được của mình tại khu vực nêu trên

  3. Hộ -nhà tôi đang ở nhờ và không có nhà ở thuộc mua được của mình tại địa chỉ nêu trên (đối với trường hợp ở nhờ nhà của họ hàng hay là của người nhà)
  Nếu quý người mua là viên chức làm việc ở những công ty Nhà nước, doanh nghiệp cổ phần, doanh nghiệp tư nhân, hiệp tác xã, hộ cá thể thì cần phải xin xác nhận ở phường tại nơi mình có hộ khẩu hoặc đăng ký tạm trú tạm vắng về thực trạng nhà ở và hộ khẩuCòn đối với quý khách hàng là viên chức hay là cán bộ chiến sỹ quân đội, lực lượng công an quần chúng thì xin xác nhận tại bố trí mình đang làm-việc.

  B- điều lệ về hộ khẩu:

  Gói 30.000 tỷ đồng của Nhà nước áp dụng cho tất thảy những tỉnh, TP trong cả nước, thế nhưng qua hơn 1 năm triển khai gói giúp đỡ nhà ở trên thì hầu hết lượng vốn đều được giải ngân mạnh đặc biệt là ở những Thành phố lớn như Thủ đô, Tp.HCM, Đà nẵng, Bình Dương…Chính vì thế đối với những công dân có hộ khẩu ở Thủ đô, kể cả những huyện, xã ngoại thành thì hoàn toàn thuộc diện vay , còn đối với những cá nhân có hộ khẩu ở các tình Thành phố trong cả nước thì cần phải có Sổ đăng ký lưu trú tạm vắng dài hạn, hay còn gọi là KT3, và gượng-ép phải đóng bảo hiểm dân chúng được 12 tháng (có công nhận của bảo hiểm).

  C- Hồ sơ vay vốn gồm:

  1. pháp lí
  - Phô tô bằng chứng ấu thơ xã hội, hộ khẩu của vợ chồng người mua, giấy đăng ký hôn phối - Nếu là người ngoại tỉnh thì cần có sổ đăng ký lưu trú tạm vắng dài hạn
  - Nếu là người chưa thành thân hay là đã ly hôn thì cần phải xin công nhận tại nơi có hộ khẩu về tình trạng hôn nhân

  2. sở hữu vật chất thế chấp: Tài sản thế chấp chính là ngôi nhà quý người mua mua, ngân hàng sẽ tài trợ tối đa 70% giá trị ngôi nhà. ví dụ Qúy khách hàng mua 01 căn hộ tại dự án Chung cư VP7 Linh Đàm với tổng sáng giá hợp đồng là:

  800 triệu đồng thì người mua sẽ được ngân hàng cho vay là 70%

  tương ứng với số tiền là:800.000.000 đồng X 70% = 560.000.000 đồng

  Hồ sơ gửi ngân hàng bao hàm:

  - Hợp đồng buôn bán căn hộ được ký trực tiếp với chủ đầu tư dự án
  - các phiếu thu tiền đã nộp hay là giấy chuyển tiền vào trương mục của CĐT dự án tại ngân hàng 3. Nguồn trả nợ:

  - Hợp đồng lao động của cả vợ và chồng , xác định bổ nhậm (nếu có) bản phô tô và có sao Y bản chính của đơn vị công tác

  - quyết định công chức bảng phô tô và có sao Y bản chính của đơn vị bổ dụng

  - Bảng lương + lương bổng 6 tháng gần nhất của 2 vợ chồng tại thời khắc vay, đối với cá nhân chuyển tiền qua ngân hàng thì cần phải in sao kê account và có đóng dấu đỏ của ngân hàng nơi cá nhân mở account chuyển nhượng. Còn nếu lương lậu được lĩnh bằng tiền mặt thì phô tô bảng lương và có đóng sao Y bản chính của đơn vị thanh toán lương bổng.

  - Đối với người mua là hộ kinh doanh hoặc GĐ DN thì ngoài những hồ sơ trên cần có thêm giấy phép kinh doanh, báo cáo tài chính 2 năm gần nhất, bảng kê khai thuê đầu vào đầu ra 6 tháng gần nhất, trình bày công nợ phải thu, công nợ phải trả trong vòng 06 tháng gần nhất.

  Quý khách liên hệ đặng được tham vấn chọn căn tầng đẹp

  * HOTLINE: Mr Giang - 0934438336 - 0985132749

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam