Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

2 việc đơn giản này để phòng ngừa đột quỵ

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi kieumyngoclove, 30 Tháng năm 2016.

 1. Bệnh tai biến mạch máu não - Theo đó, ngủ 7-8 tiếng/đêm và tập thể dục 30-60 phút từ 3-6 lần/tuần là cách tốt nhất để phòng ngừa đột quỵ. Trước đây, một nghiên cứu được thực hiện trên 290.000 người cho thấy những người ngủ từ 7-8 giờ/đêm có thể chống lại một cơn đột quỵ.

  [IMG]
  Mới đây, các nhà khoa học của Trường Đại học Y khoa New York, Mỹ cũng khẳng định ngủ nhiều hơn con số này có nguy cơ cao đột quỵ lên đến 146%. Còn ngủ ít hơn 7-8 tiếng cũng tăng nguy cơ mắc căn bệnh nguy hiểm này lên 22%.

  đông trùng hạ thảo hàn quốc dạng bột

  Thông tin quan trọng này đã được trình bày tại Hội nghị Hiệp hội Đột quỵ Mỹ diễn ra ở Los Angeles cách đây 2 ngày. Các nhà khoa học đã phân tích những nguyên nhân gây ra đột quỵ. Họ đã xem xét vấn đề sức khỏe, lối sống, độ tuổi và dân tộc của 288.888 người tham gia vào cuộc khảo sát tiến hành từ năm 2004-2013. Những yếu tố được quan tâm nhất là những tình nguyện viên ngủ trong bao lâu, thời gian tập thể dục như đi bộ, bơi lội, đạp xe và làm vườn.

  Các nhà khoa học đã phát hiện ngủ 7-8 tiếng/ đêm và tập thể dục 30-60 phút từ 3-6 lần/ tuần là cách tốt nhất để phòng ngừa đột quỵ. Ngủ quá ít sẽ làm giảm nồng độ insulin, một hormone chuyển hóa mô mỡ thành năng lượng cung cấp cho các hoạt động sống của cơ thể. Nhưng họ không chắc chắn lý do tại sao ngủ quá nhiều lại gây ra đột quỵ.

  http://linhchihanquoc.info/
Tags: sadsa

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam