Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

2 phương pháp hỗ trợ niềng răng nhanh và hiệu quả hơn

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi ledinh121189, 25 Tháng chín 2015.

 1. ledinh121189 Member

  Bên cạnh chi phí thì thời gian thực sự là trở ngại lớn đối với người niềng răng. Với Khoảng thời gian 2 năm hoặc hơn đeo mắc cài liên tục khiến nhiều bệnh nhân cảm thấy phiền, thậm chí là nản lòng. Tuy nhiên, với những cải thiện trong công nghệ niềng răng, trong một số trường hợp nhất định bác sĩ vẫn có thể áp dụng các phương pháp hỗ trợ niềng răng nhanh hơn để rút ngắn thời gian niềng răng.

  [IMG]

  Các phương pháp hỗ trợ niềng răng nhanh hơn

  Sử dụng kỹ thuật niềng răng hiện đại: Để hỗ trợ rút ngắn thời gian niềng răng hô hiệu quả, các chuyên gia chỉnh nha thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ đã nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ niềng răng nhanh với mắc cài 3M UGSL hiện đại. Công nghệ vận dụng sự linh hoạt của hệ thống mắc cài linh động nhất hiện nay để tạo lực kéo răng bền bỉ, ổn định và dài lâu. Đặc biệt, công nghệ cho khả năng di chuyển răng về vị trí dự liệu trong thời gian ngắn nhất.

  Với các trường hợp răng khấp khểnh nặng, răng chìa vẩu hoặc răng khểnh, răng mọc lạc… thì thời gian điều trị niềng răng hô, lệch lạc,... sẽ rất lâu. Khi đó, để hỗ trợ bệnh nhân bác sĩ sẽ chỉ định thêm một số kỹ thuật hỗ trợ để gia tăng lực kéo giúp di chuyển răng tốt hơn, nhanh hơn.

  [IMG]

  Kỹ thuật hỗ trợ phổ biến nhất là sử dụng mini vit, một dạng trụ cắm Implant mini rất nhỏ được đặt vào trong xương hàm để làm điểm tựa cho dây thun nối với mắc cài để kéo răng tốt hơn. Sử dụng mini rút khi chỉnh nha có thể đẩy nhanh tiến độ từ 2 năm như các phương pháp thông thường xuống còn 8 tháng. Kỹ thuật chỉnh nha kết hợp công nghệ 3M UGSL hiện đại hàng đầu của Đức với mini vít titan hỗ trợ là lựa chọn tối ưu cho những ai lo sợ niềng răng sẽ mất nhiều thời gian.

  Sử dụng thêm khí cụ hỗ trợ để rút ngắn thời gian niềng răng: Hiện nay, tại một số trung tâm nha khoa như nha khoa Kim Dentistry còn áp dụng bổ sung khí cụ hỗ trợ niềng răng nhanh AcceleDent Aura. Máy AcceleDent Aura áp dụng kỹ thuật tạo rung động nhỏ, cực nhỏ micropulses một cách chuẩn xác và độc quyền của SoftPulse Technology® giúp răng của bạn di chuyển một cách nhẹ nhàng theo yêu cầu của bác sĩ chỉnh nha.

  Ngoài ra nó còn gia tăng quá trình tái tạo xương một cách an toàn khiến răng di chuyển một cách nhanh chóng. Chỉ cần gắn máng ngậm vừa vặn với tình trạng răng đang niềng của bạn và mang máy khoảng 20 phút mỗi ngày, AcceleDent Aura có thể gia tăng tốc độ di chuyển của răng một cách nhanh chóng làm giảm thời gian điều trị chỉnh nha và có thể giúp bạn một thoải mái trong lúc niềng răng

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam