Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

2 mẫu sản phẩm tốt nhất hiện nay của Xuân Hòa

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi simon285, 15 Tháng ba 2016.

 1. simon285 Member

  Bộ bàn ghế ănvà tủ áo là những mặt hàng nội thất gia đình được yêu thích hiện nay của Xuân hòa.

  Mỗi gia đình đều có mộtbộ bàn ghế ăn trong căn bếp. Trên thị trường có nhiều mẫu bàn ghế ăn khác nhau nhưng họ vẫn thích lựa chọn nội thất của Xuân hòa vì chúng tôi làm sản phẩm bằng cả tâm của mình, không chỉ chạy theo lợi ích mà quên đi trách nhiệm tạo ra sản phẩm cho khách hàng.

  [IMG]
  Tủ áo cũng là một dòng nội thất khác của Xuân Hòa, tủ được làm từ sắt sơn tĩnh điện và các màu sắc trang nhã. Tủ có nhiều khoang, nhiều ngăn mỗi khoang mỗi ngăn đều có cánh mở và có khóa. Trong mỗi khoang tủ có các móc treo dùng để treo quần áo giúp quần áo vẫn giữ được nếp quần, nếp áo. Phần ngăn được dùng để gấp quần áo hàng ngày mặc quả là tiện lợi.
  [IMG]

  Tủ đựng quần áo không giống với tủ đựng tài liệu nên bạn đừng nhầm lẫn giữa tủ đựng quần áo và tủ văn phòng. Hãy nhìn kĩ từng sản phẩm trước khi mua bạn nhé.
  [IMG]

  Trên đây là một số mẫu đồ nội thất gia đình, bạn hãy lựa chọn cho gia đình mình dòng sản phẩm tốt nhất để gia đình bạn luôn là một gia đình có đầy đủ tiện nghi và hiện đại.Ngoài ra các bạn muốn trang trí thêm cho căn phòng mình thì có thể xemmẫu giường tầng gỗ cao cấpcủa Xuân Hòa tại website chính của công ty.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam