Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

2 mẫu đèn sưởi nhà tắm mà khách hàng nên có trong mùa đông này

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi baobinh, 7 Tháng mười hai 2015.

 1. baobinh New Member

  Đèn sưởi nhà tắm ra đời là điều tất yếu để đáp ứng những nhu cầu căn bản về sinh hoạt của người tiêu dùng yêu mến thương hãng này. Xu thế chung của cuộc sống đang dần chuyển mình mạnh mẽ lúc nhu cầu của con người ngày một đa dạng. Đèn sưởi ấm cho phòng tắm của hiệu đã đáp ứng được nhiều mong mỏi của người dùng mua lúc cho đời 3 sản phẩm rất cơ bản nhưng cũng rất cần thiết trong cuộc sống gồm hai dòng đèn sưởi tắm cho bé 2 bóng và một dòng đèn sưởi tắm 3 bóng giá cả rất bình dân.
  [IMG]
  * đèn sưởi treo tường HEIZEN HE-HW-2S
  đèn sưởi mùa đông Heizen là một dòng đèn sưởi trong phòng tắm đẳng cấp thuộc thương hiệu Hans. đèn sưởi phòng tắm Heizen HE-HW-2S cũng có nhiều dòng sản phẩm khác nhau, trong đấy có loại thổi gió nóng. Vậy đèn sưởi giá rẻ heizen thổi gió nóng HE-HW-2S có ưu điểm gì?
  – Mã: HE-HW-2S
  – Xuất xứ : CHLB Đức
  – 2 bóng sưởi
  – 2 mức thổi gió nóng
  – Công suất: 275W/1 bóng
  – Công suất tối đa: 2100W
  – kích cỡ sản phẩm: 20 x 50 x 20 (cm)
  – Bảng điều khiển bao gồm 5 công tắc:
  1 công tắc (tắt, bật)
  1 công tắc cho 2 bóng đèn hồng ngoại
  1 quạt thổi không khí nóng
  2 công tác lại dành cho ứng dụng 2 thanh nhiệt
  * đèn sưởi đức SAIKO 3 BÓNG VÀNG
  đèn sưởi tắm cho bé Saiko 3 bóng được điều khiển bởi 3 công tắc riêng biệt giúp sưởi ấm cho căn nhà tắm của người sử dụng một phương pháp hãng quả mà chẳng làm tốn kém đến túi tiền của gia đình bao nhiêu bởi trung bình người dùng chỉ tiêu tốn khoảng 150đồng / 1 lần tắm 10 phút. Ngoài ưu điểm tiết kiệm điện thì đèn sưởi cũng giúp người sử dụng giảm tiền nước nóng do ko phải xối trực tiếp nước nóng liên tiếp vào người nhằm giữ ấm cơ thể như lúc ko có đèn sưởi giá rẻ phải ko .
  Mùa lạnh đến , mọi người cần phải đảm bảo sức khỏe trong những sinh hoạt thường ngày , cổ nhân có câu: Xuân sanh, Hạ trưởng, Đông tàng, Thu liễm ý muốn nhắc nhở con người rằng hãy biết điều tiết sưc khỏe trong sinh hoạt, cụm từ Đông Tàng ý muốn nói vào mùa đông hãy ẩn mình vào như con sâu thu lại trong vỏ kén nhằm giữ cho nguyên khí không hỏng tổn.
  Việc tắm rửa cũng vậy, đừng đề khí lạnh xâm nhập vào cơ thể gây hư hao chân khí, dễ dẫn đến ốm đau, đột quỵ ở Người lớn tuổi , ốm yếu ở người trưởng thành và đặc thù không tốt cho trẻ nhỏ, khí lạnh xâm nhập vào cơ thể sẽ khiến cho trẻ nhỏ bị viêm họng, viêm phế quản hoặc viêm phổi.
  Để hứa hẹn cho sức khỏe của gia đình, quý bạn cần chuẩn bị sẵn sàng những đồ sưởi ấm cho các nơi sinh hoạt thông thường và đương nhiên nhà tắm là nơi cần được trang bị bởi nơi ấy là nơi duy nhất mọi người phải trút bỏ quần áo để cho những hoạt động lau chùi trong ngày.

  [IMG]

  khách hàng nên cân nhắc sắm cho gia đình mình một chiếc đèn sưởi trong nhà tắm lắp đặt trong phòng tắm để sưởi ấm mùa đông giá lạnh này nhé. Nếu phòng tắm nhà bạn rộng chừng 2 – 4m² và cần một chiếc đèn sưởi giá rẻ hàng hiệu có giá cả hấp dẫn thì Saiko BH-825H có thể là một chọn đáng để lưu tâm.
  đèn sưởi trong phòng tắm Saiko 3 bóng vàng dành cho nhà tắm có diện tích từ 2m – 4m2 nếu khách hàng muốn sưởi ấm hơn. đèn sưởi loại treo tường, lắp đặt dễ dàng với 2 vít nở đi kèm.
  chức năng của đèn sưởi tắm Saiko BH 825H: Sưởi ấm tức thì do sử dụng đèn hồng ngoại, sử dụng đèn sưởi nhà tắm âm trần cho mùa đông khi tắm,
  đèn sưởi halogen 3 bóng đèn sưởi điện Saiko hệ điều hành : sử dụng cho các công trình đã hoàn thiện
  Vị trí: Ốp (treo) trên tường nhà tắm
  kích cỡ : 560mm
  Công tắc Điều khiển: 3 công tắc điều khiển riêng biệt cho 3 bóng đèn hồng ngoại sưởi ấm
  Công suất của bóng đèn sưởi ấm nhà tắm: 275W 1 bóng. Cực đại lúc bật 3 bóng đèn sưởi tắm cho bé là 825W
  Dây điện: dài 3m, đầu cắm tròn tiêu chuẩn Châu Âu.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam