Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

2 công thức đánh bay mùi hôi nách đơn giản

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi tieubang22, 26 Tháng tám 2016.

 1. tieubang22 Member

  Bạn không cần quá tốn kém với việc phải sử dụng thuốc, kem hay lăn khử mùi hàng ngày nữa, bạn hoàn toàn có thể tự chế thuốc chữa hôi nách theo các công thức của chúng tôi.


  - Cách trị hôi nách đơn giản

  - Cách trị hôi nách dứt điểm


   1. Công thức giấm gạo và bột hoa hồi chữa hôi nách


  [IMG]

  Cả 2 nguyên liệu trên chúng tôi kiệt kê trên trong công thức này đều có tác dụng khử mùi hôi nách hiệu quả. Trong đó, cụ thể hơn giấm gạo có tác dụng kháng khuẩn và khử trùng; còn bột hoa quế lại có tác dụng khử mùi hôi và diệt khuẩn hiệu quả. Đây chính là công thức hoàn hảo nhất giúp chữa hôi nách hiệu quả mà bạn nên biết.

  – Nguyên liệu: giấm gạo 100ml và 5g bột hoa hồi.

  – Cách thực hiện: trộn đều 2 nguyên liệu này với nhau và cho vào lọ thủy tinh bảo quản để dùng dần. Hàng ngày bạn thực hiện bôi hỗn hợp này lên vùng nách sau khi tắm xong. Nên áp dụng liên tục cách này 2 lần mỗi ngày và kiên trì trong 1 thời gian đảm bảo bạn sẽ thấy được tác dụng khử mùi hôi nách hiệu quả.


   1. Công thức phấn thơm và phèn chua chữa hôi nách


  Dùng phấn thơm để khử mùi hôi nách khó chịu cũng là một phương pháp được áp dụng rộng rãi với sự rất đơn giản mà hiệu quả. Tuy nhiên, để có tác dụng lâu dài hơn thì bạn nên kết hợp với phèn chua – một nguyên liệu được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong dân gian đem lại hiệu quả cao.

  [IMG]

  – Nguyên liệu cần chuẩn bị: 15g phèn chua; phụ tử, mộc hương và vôi sống (mỗi thứ 30g), cuối cùng là phấn thơm.

  – Cách làm: đem nghiền tất cả các nguyê liệu thành bột mịn và cho phấn thơm vào trộn đều tạo hỗn hợp. Bạn lấy hỗn hợp này bôi lên nách sau khi đã vệ sinh nách và cơ thể sạch sẽ, điều này sẽ giúp loại bỏ mùi hôi và giúp nách luôn được khô thoáng tránh vi khuẩn hoạt động. Từ đó bạn có thể tự tin hơn mỗi khi ra đường và giao tiếp với mọi người.

  Chú ý bảo quản hỗn hợp trong một chiếc lọ thủy tinh và có thể mang theo bên mình để khi cần thiết có thể đem ra sử dụng nhé!

  Chúc các bạn thành công!

  Xem thêm: cách trị hôi nách cách
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam