Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

2 bố cục website hot nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Quảng cáo website - Hosting - Domain' bắt đầu bởi emgaiThuy, 31 Tháng năm 2016.

 1. emgaiThuy New Member

  Đối với một nhà thiết kế website chuyên nghiệp thì bố cục của website chính là điều quan tâm hàng đầu. Làm thế nào để website thiết kế không chỉ vừa độc đáo mà lại phải phù hợp đó mới là vấn đề mà mọi nhà thiết kế luôn chú ý tới.

  Bài viết này sẽ là tổng hợp những bố cục website xu hướng hiện nay. Mong rằng sẽ là nơi tiếp thêm ý tưởng sáng tạo cho bạn đọc.

  Bố cục Website 1 trang duy nhất

  Backround là hình ảnh hiển thị cho toàn màn hình. Thông thường, các mẫu website này thường có xu hướng đơn giản các yếu tố thiết kế. Trong đó, nội dung cả văn bản là yếu tố cần cắt giảm. Vì thế cho nên các khoảng không gian dành cho nội dung được giới hạn.

  Ngoài việc dùng hình ảnh làm background, các bạn cũng có thể lấy video để làm nền. Bình thường, thì sử dụng video sẽ chi phối tất cả thiết kế, chúng chiếm một không gian khá lớn.
  Xem thêm: Mẫu website ô tô

  Bố cục chia tách màn hình
  Đây là mẫu bố cục mà chia màn hình website ra thành 2 phần bằng nhau. 2 phần này có thể phân biệt với cách thể hiện 2 mảng màu đối lập với nhau nhưng vẫn có những nét tương đồng hòa chung vào trong thiết kế tổng thể của cả website.

  Bố cục này rất phù hợp cho các website cung cấp 2 nội dung dịch vụ chính và có mức độ quan trọng như nhau. Thêm nữa thiết kế chia tách màn hình còn thể hiện 2 đặc tính quan trọng của doanh nghiệp. Chính vì 2 đặc tính này là điểm thu hút khách hàng như cơ sở hạ tầng, nguồn nhân lực..
  Xem thêm: Thiết kế keyweb
  Thiết kế web chuẩn moblie

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam