Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

2 bài thuốc dân gian chữa bệnh trĩ hiệu quả

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi thaiha119, 28 Tháng một 2016.

 1. thaiha119 Member

  Trĩ là một căn bệnh khó nói ra, bởi ai cũng có những mặc cảm nhất định về căn bệnh này, vì thế người bệnh từ lâu vẫn hay lựa chọn các bài thuốc chữa bệnh trĩ nội, ngoại tại nhà từ dân gian. Nhưng không phải vì thế mà không hiệu quả, các bài thuốc từ lá diếp cá hay cây lá bóng dưới đây không chỉ giúp họ thoát khỏi căn bệnh này mà còn giúp phòng chống bệnh cực kỳ hiệu quả nữa là đằng khác.
  [IMG]
  Chữa bệnh trĩ bằng rau diếp cá:

  Bài thuốc chữa trĩ hỗn hợp từ rau diếp cá rất đơn giản. Tuy nhiên, với bài thuốc này, người bệnh cũng cần phải có lòng kiên trì.

  Hàng ngày, ăn sống rau diếp cá thật nhiều. Sau khi rửa sạch, nên ngâm diếp cá vào nước muối loãng khoảng 5 phút, sau đó đưa ra rổ, vẩy khô nước và ăn. Có thể ăn rau diếp cá thay các loại rau khác. Ăn càng nhiều càng tốt. Ngoài ra, bạn có thể uống sinh tố diếp cá, nhưng nếu ăn sẽ tốt hơn vì nó còn có các chất xơ.

  Cũng có thể nấu lá diếp cá với nước, dùng nước đó để xông, ngâm, rửa lúc nước còn hơi nóng. Bã diếp cá còn lại thì dịt vào hậu môn.

  Với bài thuốc nam chữa bệnh trĩ rất đơn giản từ rau diếp cá, chỉ cần kiên trì, bệnh trĩ của bạn sẽ được chữa khỏi.

  Cách chữa bệnh trĩ bằng cây lá bỏng

  Dùng chữa nứt kẽ hậu môn và bệnh trĩ: Dùng 6g lá bỏng, 6g rau sam. Rửa sạch nhai sống hoặc sắc uống. Nếu bị lòi dom và lở hậu môn thì nấu nước bồ kết ngâm rửa hậu môn và giã lá sống đời đắp vào búi trĩ.

  Trị hiện tượng đi ngoài ra máu tươi: Lấy 30g lá bỏng, 10g cỏ nhọ nồi, 10g ngải cứu (sao cháy), 10g lá trắc bá (sao cháy) sắc lấy nước uống ngày 1 thang.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam