Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

11 sai lầm thiết kế nội thất chung cư biệt thự Gamuda phổ biến nhất cần tránh

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi datphat01, 3 Tháng tám 2016.

 1. datphat01 Member

  Trang trí nội thất Biệt thự song lập Gamuda của bạn có thể là một viễn cảnh khó khăn khi mới chuyển về ở sau khi được CĐT bàn giao nhà- tất cả những bức tường màu trắng và không gian trống rỗng không có gì để điền vào chúng với nào.
  [IMG]
  Như hấp dẫn vì nó có thể được, không bị cám dỗ bởi một sửa chữa nhanh chóng, có thể bạn sẽ hối tiếc.
  Dưới đây là 11 sai lầm phổ biến mà bạn nên tránh bằng mọi giá ...
  1. Mua tất cả mọi thứ trong một ngày
  Mua sắm cho trang trí toàn bộ một phòng trong một ngày là không chỉ căng thẳng, đó là một ý tưởng toàn diện xấu. ý tưởng rất xấu.
  Bạn có nguy cơ phù hợp và bạn không muốn làm điều đó - mất thời gian của bạn, nhằm mục đích cho một quá trình trang trí lớp. Xây dựng các giao diện của một căn phòng.
  2. Mua đồ nội thất trước khi đo kích thước phòng
  Âm thanh ngớ ngẩn phải không, nhưng trong cơn lốc của 'chúng tôi chỉ cần mua một căn nhà' phấn khích, nhiều chủ nhà mua hàng trước khi họ thậm chí đã chuyển đến ở.
  Thay vì làm cho các quyết định mua chỉ dựa trên một kế hoạch sàn nhà, sống trong không gian của bạn trong một thời gian.
  3. Chọn sơn nhạt
  Lớn hơn các không gian bạn đang vẽ, các âm nhiều độ sâu màu tường của bạn cần phải có.
  Nếu nhà bạn có kế hoạch mở, khi quyết định về màu sắc chính, chọn một trong đó là hơi tối hơn so với bình thường muốn chọn cho một căn phòng nhỏ Chung Cư The Two Gamuda của bạn.
  4. Mua thảm quá nhỏ
  Bạn nên cho phép cho một biên giới từ 12 đến 16-inch của sàn xung quanh chu vi của một phòng; bất cứ điều gì nhỏ hơn, và tấm thảm sẽ nhìn quá không đáng kể.
  Chân trước của đồ nội thất của bạn nên ngồi trên tấm thảm khu vực, do đó, các tấm thảm không xuất hiện để "phao" ở giữa phòng.
  5. Chọn cho không có đầu giường ngủ
  Các đầu giường là tâm điểm của bất kỳ phòng ngủ, nhưng nhiều người có xu hướng bỏ qua những tấm ván đầu giường.
  Nếu bạn không có một, hãy thử một tác phẩm nghệ thuật bắt mắt hay một tấm thảm trang trí - hoặc sơn tường phía sau giường một màu sắc ấn tượng.
  6. Trang trí mà không cần sự giúp đỡ
  Trang trí rất tốn kém, khó khăn và cảm xúc (đã không có ai từng khóc trên sơn bóng?), Vậy tại sao không đầu tư vào sự giúp đỡ của một chuyên nghiệp? Đối với một tỷ lệ nhỏ trong tổng ngân sách của bạn, bạn sẽ có sự đảm bảo rằng dự án của bạn sẽ trông tuyệt vời trong nhiều năm tới.
  7. Mua quá nhiều phụ kiện nhỏ
  Bước ra khỏi đệm mà! Ưu điểm hơn các phụ kiện hợp thời trang cho một hoặc hai năm có thể giúp bạn tiết kiệm đủ tiền để mua một mảnh lớn của đồ nội thất Gamuda Gardens bạn sẽ phải mãi mãi.
  8. khung treo quá cao
  Phần dưới của tác phẩm nghệ thuật nên từ tám đến mười inch trên đỉnh của một mảnh đồ nội thất, có thể là một đầu giường, ghế sofa hoặc credenza. Trong một hành lang hoặc cầu thang, hang nghệ thuật như vậy mà giữa công việc là 66 inch từ tầng hoặc các bước.
  9. Không làm cửa trước sự tập trung
  Đừng sợ để thêm một cửa sổ pop của màu sắc cho cửa trước của bạn - bạn muốn tạo ấn tượng ban đầu mạnh mẽ.
  Cửa trước nên là điều đầu tiên du khách nhìn thấy; cửa nhà để xe nên là người cuối cùng, vì vậy sơn nó một màu sắc tương tự như của ngôi nhà. Sơn cửa trước một màu bổ sung để nó đứng ra.
  10. Hiển thị sưu tầm khắp nhà
  Nằm rải rác tất cả xung quanh nhà chỉ cho vay một cái nhìn lộn xộn để trang trí của bạn. Thay vào đó, tạo ra một tác động lớn bằng cách nhóm một bộ sưu tập với nhau - một trong hai khung hình trên một bức tường hoặc bức tượng nhỏ trên kệ.
  11. Có nhiều hơn một điểm nhấn trong phòng

  Mỗi không gian có một tiêu điểm, nên cố gắng không để mập mờ. Trong phòng khách, các điểm đầu mối thường là truyền hình, đôi khi các lò sưởi (tùy theo bạn thích nhất, không phán xét ở đây). Trong phòng ngủ, đó là đầu giường; trong phòng tắm, đó là khu vực trang điểm.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam