Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

10 tác dụng của phim cách nhiệt Hàn Quốc mà có thể bạn chưa biết

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi hoanganh1, 10 Tháng mười 2016.

 1. hoanganh1 New Member

  Phim cách nhiệt Hàn Quốc chính hãng được phân phối độc quyền ở Việt Nam bởi Công ty TNHH TM DV NANOFILM. Phim cách nhiệt Hàn Quốc là một trong những sản phẩm phim cách nhiệt cho cửa kính, nhà kính và phim cách nhiệt ô tô tốt nhất Việt Nam.
  Phim cách nhiệt Hàn Quốc có rất nhiều tác dụng như chống nóng, chống nắng, bảo vệ… Sau đây công ty TNHH TM DV NANOFILM xin đưa ra 10 tác của phim cách nhiệt Hàn Quốc mà có thể bạn chưa biết?
  Dán phim cách nhiệt cho xe ô tô và nhà kính có thể giảm đến trên 99% tia cực tím và hơn 95% sức nóng của ánh mặt trời chiếu vào kính xe ô tô, kính tòa nhà, cao ốc…
  1. Dán phim cách nhiệt cho xe ô tô tiết kiệm tối đa nhiên liệu, giảm trên 35% điện năng máy lạnh, điều hòa trong xe ô tô chỉ cần để ở mức nhỏ…
  2. Dán phim cách nhiệt cho xe ô tô giúp giảm chói, lòa, giảm nắng nóng, mà không hạn chế tầm nhìn.
  3. Dán phim cách nhiệt bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời, tránh các bệnh như nám, ung thư da… do tia cực tím, tia UV gây nên.
  4. Sử dụng phim cách nhiệt Hàn Quốc sẽ bảo vệ mọi nội thất trong xe, trong tòa nhà kính lâu dài, bền lâu, không làm nội thất rạn rứt hay bay màu.
  5. Dán phim cách nhiệt bảo vệ sự riêng tư của bạn, đứng bên ngoài không nhìn không gian bên trong được tạo sự riêng tư kín đáo bên trong xe ô tô hay trong tòa nhà kính.
  6. Khi sảy ra sự cố, nhờ dán phim cách nhiệt, các tấm phim cách nhiệt Hàn Quốc giữ lại các mảnh kính vỡ không bị văng vào người, nội thất giảm thiểu mức độ tai nạn.
  7. Dán phim cách nhiệt cho xe ô tô, nhà kính tạo cảm giác mát dịu khi ở trong không gian được dán phim.
  8. Phim cách nhiệt làm tăng tính thẩm mỹ của xe ô tô, nhà kính.
  9. Công ty TNHH TM DV NANOFILM cung cấp sản phẩm phim cách nhiệt Hàn Quốc bảo hành 10 năm đối với ô tô từ từ ngày thi công lắp đặt và 7 năm đối với nhà kính kể từ ngày thi công lắp đặt.

  Công ty TNHH TMDV Nanofilm
  Địa chỉ: 366/5 Phan Văn Trị, Phường 5, Gò Vấp, HCM
  SĐT: 0931.118.608

  Xem thêm:
  https://www.facebook.com/phimcachnhietHanQuoctphcmchoxeotocuanhakinhtotnhat/posts/190206988067291


  Xem thêm

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam