Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

10 nghệ sĩ xăm theo phong cách Nhật Bản bạn nên theo dõi

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi xamhinhnghethuat, 15 Tháng năm 2016.

 1. 10 nghệ sĩ xăm theo phong cách Nhật Bản bạn nên theo dõi
  Nghệ thuật xăm Nhật Bản rất được ngưỡng mộ. Với một lịch sử phong phú cùng tầm ảnh hưởng sâu sắc về văn hóa, nhiều thế hệ nghệ sĩ tài năng đã tạo nên những tác phẩm xăm cực kỳ đáng nể. Nghệ thuật xăm Nhật Bản được ưa thích trên toàn thế giới và chúng tôi muốn giới thiệu danh sách những nghệ sĩ xăm theo phong cách Nhật Bản đáng để các bạn theo dõi.
  Horiyoshi III
  Horiyoshi là 1 bậc thầy trong nghệ thuật xăm Irezumi, ông sống tại Yokohama. Lập danh sách này mà không có tên ông thì chắc chắn là không được.
  [IMG]
  Horikitsune
  Một truyền nhân tài năng của nghệ thuật Irezumi và tinh thần Thiền. Horikitsune theo đuổi cuộc sống và sự nghiệp trong sự cân bằng với những tư tưởng truyền thống Nhật Bản.
  [IMG]
  Horiyen (Jess Yen)
  Thêm 1 cái tên quen thuộc trong làng xăm phong cách Nhật Bản, với 1 phong cách không thể nhầm lẫn. Jess cũng là 1 đại gia trong ngành xăm, ông là người sáng lập nên My Tattoo.
  [IMG]
  Chris O’Donnell – Kings Avenue Tattoo
  Chris O’Donnell làm việc tại tiệm xăm đình đám Kings Avenue Tattoo ở New York và có thêm 1 tiệm riêng ở phía bắc thành phố. Phong cách hình xăm của ông rất đẹp và được ngưỡng mộ.
  [IMG]
  Horichiro – Super Ultra Great Ink
  Trang cá nhân của Horichiro toàn những hình xăm kín người tuyệt đẹp theo phong cách truyền thống. Horichiro làm việc tại tiệm xăm Super Ultra Great Ink ở Ilsan, Hàn Quốc.
  [IMG]
  Horiei Shinshu – Heaven Artwork
  Horiei chỉ mới theo nghề xăm chuyên nghiệp từ năm 2006 nhưng những hình xăm tuyệt đẹp của anh đã nói lên tất cả. Horiei làm việc tại tiệm xăm Heaven Artwork ở Matsumoto, Nagano.
  [IMG]
  Shige Iwasaki – Yellow Blaze Tattoo
  Thật khó mà không thích bất cứ hình xăm nào được Shige thực hiện. Xuất thân là 1 thợ máy của hãng Harley‐Davidson ở Yokohama, Shige đã tự trau dồi nghệ thuật xăm từ năm 1995 và theo đuổi phong cách xăm Nhật Bản độc đáo với những nét ảnh hưởng từ truyền thống Nhật Bản.
  [IMG]
  Nicckuhori – Galaxy Tattoo
  Là chủ nhân của tiệm Galaxy Tattoo ở Singapore, Nic đã theo nghề từ năm 1998 và nhanh chóng nhận được sự ngưỡng mộ từ đông đảo cộng đồng xăm phong cách Nhật Bản.
  [IMG]
  Tomo Ikarashi – Silk Needle Tattoo
  Một trong những nghệ sĩ yêu thích của chúng tôi. Tomo từng làm việc cho tiệm Yellow Blaze Tattoo, và hiện nay là chủ nhân của tiệm Silk Needle Tattoo ở Nagaoka, Niigata, Nhật Bản.
  [IMG]
  Tristen Zheng – Chronic Ink
  Tristen là 1 trong những nghệ sĩ xăm giỏi nhất ở Toronto và các tác phẩm của anh xứng đáng đưa anh vào danh sách những nghệ sĩ xăm theo phong cách Nhật Bản yêu thích của chúng tôi.
  [IMG]
  Mọi thông tin xin liên hệ : TADASHI TATTOO SHOP.
  Địa chỉ : 283/1 Phạm Ngũ Lão, P.Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.
  HOTLINE: 0123 919 1978 hoặc 0918659068.
  Website : http://tadashitattoo.vn.

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin