Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

10 lý do bạn nên sở hữu streaming server ubuntu

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi phuoc_phuoc5, 4 Tháng tám 2016.

 1. phuoc_phuoc5 Member

  Thật ki quặc. Nó làm việc tốt cho bạn trước đó. Bạn hãy vào trang web của bạn để kéo lên video cho chính mình để xem những gì phiền phức là về, và bạn nhận thấy rằng trang này sẽ mãi mãi để nạp. Tại sao trang web của bạn đột nhiên chậm như vậy?
  Làm thế nào được folks khác làm điều này? Bạn đã xem dịch vụ video sites streaming server free phổ biến nhất video trên các trang web khác và không bao giờ gặp phải những vấn đề này.
  Những gì đang xảy ra?
  Trước khi tôi nhận được vào các lý do kỹ thuật do tại sao bạn không nên lưu trữ các tập tin video của riêng bạn, hãy để tôi mất một giây để giải thích sự khác biệt giữa nhúng video, như trái ngược với tải nó lên máy chủ WordPress của bạn.
  Chúng tôi đang nói chuyện Về Nhúng vs video Tự lưu trữ
  Nhúng một video về bản chất là một quá trình hai bước.

  4. Không Single File Format chuẩn cho Web Video
  Hiện nay dự thảo HTML5 đặc điểm kỹ thuật không xác định các định dạng video trình duyệt nên hỗ trợ. Kết quả là, các trình duyệt web lớn đã tách ra, mỗi người hỗ trợ một websites streaming servers tốt nhất với định dạng khác nhau. Internet Explorer và Safari sẽ phát H.264 (MP4) video, nhưng không WebM hoặc Ogg. Firefox sẽ chơi Ogg hay WebM video, nhưng không H.264. Rất may, Chrome sẽ chơi tất cả các định dạng video lớn, nhưng nếu bạn muốn đảm bảo video của bạn sẽ phát lại trên tất cả các trình duyệt web lớn, bạn sẽ phải chuyển đổi video của bạn sang nhiều định dạng: .mp4, .ogv và .webm
  Bây giờ bạn đã có ba tập tin video khác nhau để tải lên, mỗi người có khả năng hàng trăm MB trong kích thước.
  (Bằng cách này, chỉ cần bao nhiêu băng thông không cung cấp dịch vụ Internet của bạn cho phép bạn sử dụng trước khi áp dụng hạn mức băng thông? Bạn có thể sớm tìm ra sau khi bạn đã tải lên một vài gigabyte file video).
  5. Hy vọng bạn như chuyển đổi video. Rất nhiều.
  Hầu hết các đối tượng của bạn sẽ có khả năng xem video của bạn từ máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay của họ với lợi ích của kết nối Internet tốc độ cao. Đối với những folks, bạn sẽ muốn websites streaming server on linux tốt nhất cung cấp một tập tin lớn, chất lượng HD để họ có thể xem nó toàn màn hình nếu họ lựa chọn. Nói chung, điều này có nghĩa là một tập tin 1080p hoặc 720p ở tốc độ bit cao (5000-8000 kbps).
  Nhưng bạn cũng sẽ muốn để mã hóa một nhỏ hơn, độ phân giải thấp hơn phiên bản để giao cho các thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng, cũng như giao hàng cho người xem với các kết nối Internet chậm.
  Bây giờ bạn đã có một nửa tá hoặc nhiều tập tin video cá nhân để phát lại trên tất cả các trình duyệt web lớn và các thiết bị. Nhưng làm thế nào trang web của bạn biết được trong số các tập tin để phục vụ cho mỗi người?

  Vì vậy, giải pháp tốt nhất cho thêm video vào trang web của bạn là gì?
  Đơn giản chỉ cần sử dụng một video của bên thứ ba websites streaming foot ball tốt nhất, sau đó chỉ cần nhúng video của bạn vào bài viết WordPress của bạn hoặc trang.
  Bước Một: Tải lên video của bạn với một trong những, cũng như thành lập các dịch vụ video lưu trữ phổ biến như Vimeo PRO.
  Bước hai: Sau khi video của bạn đã được tải lên và đã sẵn sàng để xem, sao chép URL video của bạn. Quay trở lại trang web WordPress của bạn và dán URL vào bài viết hoặc trang nơi bạn muốn video xuất hiện.
  dịch vụ best streaming server for business tốt nhất cũng sử dụng các mạng lưới lớn các máy chủ web dự phòng trên toàn thế giới. Khi bạn tải lên một đoạn video, nó sẽ tự động được nhân rộng trên tất cả các máy chủ trên mạng lưới phân phối nội dung (CDN), có nghĩa là khi một người truy cập vào trang web của bạn yêu cầu một video, nó sẽ được phục vụ từ nút đó là gần nhất với vị trí của họ, đảm bảo mịn phát lại và nhìn dễ chịu.
  Bạn sẽ ngủ tốt hơn, biết video của bạn đang được hưởng theo ý bạn, không có vấn đề thiết bị hoặc trình duyệt của người xem của bạn lựa chọn.
  Một khuyến nghị cuối cùng cho Vimeo PRO.
  Nếu video của bạn là có tính chất thương mại, hoặc nếu bạn muốn bảo vệ video của bạn, làm cho chúng chỉ dành cho một lựa chọn đối tượng giống như một thành viên trang web-bạn sẽ muốn kiểm tra Vimeo PRO .
  Vimeo PRO là một dịch vụ hoàn toàn khác so với tiêu chuẩn, cung cấp miễn phí của họ. Bạn sẽ nhận được tải lên ưu tiên và chuyển đổi, giới hạn băng thông, thống kê tiên tiến vào các video của bạn, và nhiều hơn nữa.
  Xem thêm: thế nào là live broadcast

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam